Giáo dục

Xuất khẩu lao động Châu Âu và những lợi ích

Bạn đang có ý định tham gia xuất khẩu lao động sang Châu Âu. Bạn phân vân không biết mình sẽ nhận được những lợi ích gì. Dưới đây là một số lợi ích thiết thực mà lao động sẽ nhận được khi tham gia xuất khẩu lao động sang Châu Âu.

Những năm gần đây, Châu Âu được coi là điểm đến mơ ước của rất nhiều lao động Việt Nam. Nhu cầu đi XKLD Châu Âu ngày một tăng cao. Tất cả là nhờ những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho lao động Việt Nam.

Thu nhập cao và ổn định

Những công việc lao động chân tay ở trong nước thường không mang lại được mức lương cao cho các lao động. Thay vì phải làm việc với mức lương không xứng đáng.

Khi xuất khẩu lao động sang Châu Âu, lương cơ bản mà lao động được nhận là từ 30 đến trên 50 triệu đồng. khoản thu nhập sẽ còn lớn hơn nếu lao động làm tăng ca hoặc làm thêm ngoài giờ.

Sau khoảng thời gian làm ở Châu Âu 1 đến 3 năm, lao động khi trở về nước sẽ có một khoản vốn kha khá để tiếp tục làm ăn, phát triển kinh tế tại quê nhà.

Tin khác: Nguyên nhân hiệu ứng nhà kính và hậu quả nghiêm trọng của nó đến môi trường

Nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn

Như chúng ta đã biết, Châu Âu là một trong những quốc gia phát triển kinh tế hàng đầu nhờ ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ cao vào sản xuất. Khi làm việc tại các công ty Châu Âu, lao động sẽ được đào tạo tay nghề, bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng trong đời sống cũng như trong công việc.

Sau khi trở về nước, lao động sẽ có được những kinh nghiệm khi đã làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, máy móc kỹ thuật hiện đại.

Không những thế, vốn tiếng Châu Âu tích lũy được sẽ giúp lao động có thể ững tuyển vào các công ty Châu Âu, trở thành một lợi thế khi giỏi ngoại ngữ.

Tin khác: https://ngaytraidat.com/mau-nha-pho-3-tang-doc-va-la-tren-pho/

Có cơ hội phát triển khi về nước

Ở Châu Âu có rất nhiều các quốc gia phát triển luôn đòi hỏi cao ở người lao động. Khi kết thúc hợp đồng lao động tại Châu Âu, lao động cũng đã kết thúc khóa học tiếng Anh,.., khóa đào tạo con người làm việc trong môi

Lao động giỏi tiếng Châu Âu có thể làm việc ở các trung tâm, các công ty dạy tiếng Châu Âu hoặc làm việc tại các công ty, văn phòng dịch thuật,…

Trở thành con người có kỷ luật

Rèn luyện trong môi trường các công ty của Châu Âu, bạn sẽ trở thành một con người trong thời đại công nghiệp với tác phong công nghiệp, nhanh nhẹn, sống và làm việc có kỷ luật. Kỷ luật là một trong những chìa khóa thành công của người lao động.

Làm việc đúng giờ, tuân thủ đầy đủ các nội quy của công ty, chăm chỉ, siêng năng, đóng góp cho sự phát triển chung,… Đó là những đức tính của người lao động mà bất kỳ công ty nào cũng muốn có.

Vì vậy, xuất khẩu lao động thực sự đào tạo bạn trở thành một con người kỷ luật, trách nhiệm, giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Cuối cùng, chúng tôi có một lời khuyên nhỏ cho người lao động là nên chọn các công ty xuất khẩu lao động Châu Âu uy tín như NHANLUCNHATBAN, Mai Linh, ICChanoi hay crgroup… để đặt niềm tin.

Đây là những công ty đã có uy tín trên thị trường, đồng thời đã được bộ lao động – thương binh và xã hội cấp phép hoạt động nên người lao động có thể yên tâm.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button