Giáo dục

Vì sao IELTS lại trở nên quan trọng đến vậy?

Vì sao IELTS  lại trở nên quan trọng đến vậy? Có rất nhiều người ngay cả những người đã đi làm đều muốn sở hữu chứng chỉ ? 

Dưới đây là 3 trong vô vàn các lý do khiến IELTS trở nên quan trọng mời bạn cùng tìm hiểu với  https://ngaytraidat.comnhé . 

1.Với sinh viên

Chứng chỉ IELTS được các nước trên thế giới như Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh… và các nước Châu Âu công nhận. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để cho các bạn sinh viên có ý định đi du học bởi các trường đại học nước ngoài thường lấy IELTS làm chuẩn để đánh giá trình độ của sinh viên quốc tế.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội săn học bổng để đi du học nước ngoài . IELTS yêu cầu bạn cần phải có đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết do đó việc học không chỉ giúp bạn thi lấy chứng chỉ ielts mà nó còn giúp dễ dàng giao tiếp với những người bạn nước ngoài. Thích nghi tốt với môi trường sống mới khi đi du học.

Hơn cả khi có chứng chỉ  IELTS bạn sẽ được miễn học tiếng anh trong 1 đến 2 năm đầu điều này giúp cho sinh viên không chỉ tiết kiệm tiền bạc và tiết kiệm thời gian.

2. Với người đi làm

Có chứng chỉ  IELTS bạn sẽ được lọt vào mắt của nhà tuyển dụng cũng như có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, khả năng thăng tiến cao .

Khi bạn có chứng chỉ IELTS là bạn đã hơn ở những người cùng trình độ kiến thức văn hóa với bạn, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong giao tiếp, tự tin hơn khi xin việc.

>>Xem thêm : học ielts từ cơ bản ở hải phòng

3. Có lợi với người di cư di trú

Khi bạn muốn xin visa hay xin quyền vĩnh trú tại đất nước sở tại thì bạn phải vượt qua bài thi IELTS của cơ quan chính phủ nước sở tại .

Bởi bài thi IELTS được chấp nhận như một chứng nhận về khả năng ngôn ngữ của người nhập cư cũng như có thể giúp chính phủ nước sở tại xác định chính xác số người nhập cư đến .

Lời kết : trên đây là một số lợi ích chính của việc học ielts ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác trong đó phải kể đến như : giúp bạn hoàn thiện bản thân, tự tin trong giao tiếp, được miễn thi kỳ thi trung học phổ thông với môn anh văn khi đạt mức điểm theo quy định……

Việc học ielts là vô cùng quan trọng không chỉ với các bạn sinh viên mà ngay cả người đi làm cũng rất cần học ielst. Bạn đã biết lý do vì sao nên học ielts rồi phải không nào, hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Trân trọng !

Nguồn : http://pec-edu.vn

Xem thêm :

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button