Tin tức

Tìm hiểu khóa học chăm sóc da tại Học viện spa

Tìm hiểu khóa học chăm sóc da tại Học viện spa

Nếu tìm một nơi để học chăm sóc da chuyên sâu thì không còn nơi nào phù hợp hơn các học viện spa. Đây là nơi chuyên đào tạo các kỹ thuật viên spa, nhân viên tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bạn sẽ được đào tạo các kiến thức về da và kỹ năng chăm sóc da đúng đắn, chuẩn xác bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

Khi nào nên đăng ký học chăm sóc da

Mỗi người có một mục đích khác nhau khi đăng ký học chăm sóc da tại các học viện spa. Nhưng thường sẽ có các lý do chính như sau:
– Muốn tìm kiếm một công việc ổn định trong ngành spa

Ngành làm đẹp đang ngày càng hot và có nhiều cơ hội việc làm hiện nay. Lý do là độ hot của ngành làm đẹp ngày càng lớn thì số lượng spa sẽ mọc lên càng nhiều. Điều này khiến nguồn cung nhân lực cho ngành spa đang khan hiếm và những ai theo học ngành này sẽ dễ dàng tìm công việc ổn định, thu nhập cao. Nếu bạn đang mơ hồ về tương lai khi không biết làm nghề gì thì có thể đăng ký.
– Muốn bổ sung kiến thức phục vụ cho mục đích kinh doanh

Hiểu về làn da và các cách chăm sóc da chuyên sâu là kiến thức nền tảng cho những ai muốn kinh doanh các dịch vụ làm đẹp: Mở spa chăm sóc da, mở cửa hàng mỹ phẩm, nhân viên sale các sản phẩm làm đẹp… Một khóa học chăm sóc da tại các học viện spa uy tín là rất cần thiết để phục vụ cho nghề nghiệp của mình.

– Tự làm đẹp cho chính mình

Học cách để làm đẹp cho bản thân ngay tại nhà, tại sao lại không? Khi biết được cách chăm sóc da đúng đắn, bạn có thể tự cải thiện nhan sắc và làm đẹp cho bản thân mà không cần phải đến spa hay thẩm mỹ viện.

Các khóa học chăm sóc da tại học viện spa

Học viện spa hay các trường dạy nghề thẩm mỹ đều có các khóa học chăm sóc da chuyên sâu. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp để có thể xin việc đi làm, hoặc phục vụ cho công việc của mình. Khóa học chăm sóc da tại học viện spa cũng có nhiều học phần nhỏ, chẳng hạn như:

– Khóa học chăm sóc da cơ bản: Đào tạo các kiến thức tổng quát về da và cách phân biệt các loại da. Cách chăm sóc da đúng đắn cho từng loại, cách đọc thành phần mỹ phẩm và sử dụng các thiết bị máy móc làm đẹp cơ bản.

– Khóa học chăm sóc da chuyên sâu: Bên cạnh các kiến thức cơ bản trên, học viên còn được đào tạo các kỹ năng chăm sóc da đòi hỏi chuyên môn cao hơn như bắn laser, phi kim, lăn kim, các kỹ năng massage nâng cơ, cách trị mụn…

Hay nói cách khác, khóa học chăm sóc da tại các học viện spa sẽ giúp đào tạo nên chững nhân viên spa chăm sóc da chuyên nghiệp.

Lưu ý khi đăng ký học chăm sóc da

Trước khi quyết định đăng ký học chăm sóc da chuyên sâu tại các học viện spa, bạn cần tìm hiểu về lộ trình đào tạo cũng như xác định rõ mục đích học của mình. Thời gian của một khóa học tuy không dài, chỉ 3 – 4 tuần nhưng số lượng buổi học được sắp xếp khá dày. Bạn có thể tìm hiểu và sắp xếp thời gian để tập trung vào việc học nhằm cho hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, địa chỉ học viện spa hay trường đào tạo spa là một điều hết sức quan trọng. Một trường uy tín, chất lượng giảng dạy cao sẽ đào tạo được các học viên giỏi và có kỹ năng tốt. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về thông tin trường qua website và đến trực tiếp. Hãy tham khảo thêm các chính sách hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp nếu như muốn xin việc tại các spa.

Một trong những học viện spa uy tín hiện nay chính là Dr. Ánh – Beauty Academy nổi tiếng tại Tp.HCM. Học viện quy tụ đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có giáo trình đào tạo chuyên nghiệp. Bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí tại đây hoặc liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://mbtsalembtshoes.com/lieu-trinh-giam-mo-bung-gia-bao-nhieu-chi-phi-cho-giam-mo-bung-tai-spa-la-bao-nhieu/

https://mbtsalembtshoes.com/mach-ban-cach-chon-hop-com-giu-nhiet-phu-hop-nhu-cau-su-dung/

Những bài viết liên quan

Back to top button