Blog

Thuốc Hydroxyurea mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu?

Thuốc Hydroxyurea là biệt dược được dùng trong điều trị nhiều bệnh. Thuốc này có dược lý học chuyên biệt, sử dụng cho những người bị thiếu máu hồng cầu hình liềm nhằm giảm số lượng những cơn đau do bệnh này hoặc hỗ trợ điều trị một số loại ung thư khác,.. Thuốc Hydroxyurea có công dụng gì? Dùng cho đối tượng bệnh nhân nào? Thuốc Hydroxyurea mua ở đâu? Cùng tìm hiểu tất cả qua bài viết này nhé.

Những đối tượng bệnh nhân chỉ định dùng thuốc Hytinon

Hytinon là thuốc chứa 500mg hoạt chất Hydroxyurea dùng cho bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm có công dụng giảm cơn đau do bệnh này gây ra và giảm nhu cầu truyền máu. Hoặc dùng để điều trị một số loại ung thư như: bạch cầu mạn dòng tủy kháng thuốc, kết hợp với xạ trị ung thư biểu mô vảy vùng đầu – cổ, bạch cầu mạn dòng tủy không thể ghép tủy tự thân. Những loại bệnh u hắc tố, ung thư vú, ung thư cổ tử cung.

Những lưu ý trong sử dụng thuốc Hydroxyurea như thế nào?

Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từ dược sĩ trước khi bắt đầu sử dụng thuốc Hydroxyurea. Nếu gặp vấn đề nào về phản ứng khi sử dụng hay dùng các thuốc khác cùng với Hydroxyurea thì cần hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Liều lượng phân chia dựa trên cân nặng, tình trạng bệnh, phản ứng với điều trị của người bệnh. Nếu số lượng máu của người bệnh quá thấp sẽ được chỉ định ngừng dùng thuốc trong một thời gian ngắn.

Không tự ý tăng liều hay sử dụng thuốc nhiều hơn, lâu hơn so với chỉ định từ bác sĩ bởi tình trạng bệnh của bạn sẽ không cải thiện tốc độ phục hồi hơn, ngược lại còn tăng những phản ứng phụ nghiêm trọng xảy ra.

Lưu ý quan trọng là thuốc Hytinon Hydroxyurea 500mg có thể được hấp thụ qua da và phổi, bởi vậy phụ nữ mang thai không nên tiếp xúc với thuốc này, đặc  biệt là không hít thở bụi từ thuốc. Khi xử lý thuốc nên đeo gang tay.

Nếu quá trình dùng cảm thấy bệnh không thuyên giảm hoặc gây tình trạng tồi tệ hơn thì cần nêu ra với bác sĩ.

Những trường hợp không dùng thuốc Hydroxyurea

Trước khi sử dụng thuốc Hydroxyurea, nếu bạn gặp dịu ứng cần báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ.

Bên cạnh đó, cần cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết đầy đủ tiền sử bệnh của bạn, đặc biệt là các bệnh lý: suy gan, suy thận, ức chế tủy xương, giảm bạch cầu trung tính, giảm tiểu cầu, thiếu máu, nhiễm HIV, nồng độ axit uric cao.

Thuốc Hydroxyurea khi tác dụng trong cơ thể có thể khiến bạn dễ bị nhiễm trùng hoặc gây ra sự trầm trọng hơn đối với bệnh nhiễm trùng hiện tại. Đồng thời không nên tiếp xúc với những người đang bị nhiễm trùng có thể lây như thủy đậu, sởi, cảm cúm. Nếu bạn đã tiếp xúc với người bị nhiễm trùng hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ và theo dõi tình trạng của mình.

Không tiêm chủng hay tiêm phòng khi chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ. Đồng thời tránh tiếp xúc với những người đã nhận vacxin sống.

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật nào đó hãy đề cập với bác sĩ về những sản phẩm thuốc bạn đã sử dụng.

Đối với người lớn tuổi thường sẽ nhảy cảm hơn về tác dụng phụ xảy ra khi sử dụng thuốc.

Chưa biết phản ứng phụ đối với chất lượng tinh trùng. Vậy nên, nếu bạn có kế hoạch sinh con hãy nêu vấn đề này với bác sĩ của bạn.

Thuốc Hydroxyurea mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn có thể nhận tư vấn và mua thuốc Hydroxyurea tại:

  • Địa chỉ ở Hà Nội: số 45c, ngõ 143/34 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Địa chỉ ở  Hồ Chí Minh: số 281 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
  • Giá của thuốc Hytinon Hydroxyurea 500mg: 1.350.000 VNĐ.
  • Số điện thoại tư vấn: 0971054700
  • Đặt hàng qua sđt: 0869966606

Có thể bạn quan tâm đến bài viết:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button