Tin tức

Thông tin báo giá lọc gió máy nén khí trục vít

Thông tin báo giá bộ lọc gió máy nén khí của công ty Việt Á?

Bạn đang quan tâm đến báo giá bộ lọc gió máy nén khí hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn kịp thời nhất.

Theo thông tin, lọc gió máy nén khí chính là bộ phận quan trọng có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn từ môi trường đi vào trong cụm đầu nén của máy nén khí trong khi làm việc. Song, phụ tùng này có vai trò gì, vận hành như thế nào? Báo giá bộ lọc gió máy nén khí ra sao?

Nếu như bạn quan tâm đến những thông tin này, mời bạn tìm hiểu một số nội dung trong bài viết dưới đây.

 lọc gió máy nén khí trục vít

Vai trò của lọc gió đối với hệ thống máy nén khí rất quan trọng

Với những loại máy nén khí trục vít công nghiệp, không có lọc gió ở đầu vào để ngăn chặn bụi bẩn theo luồng khí ở cổ hút đi vào trong cụm đầu nén làm bẩn dầu bôi trơn. Đồng thời, gây tắc lọc dầu của máy nén khí. Đặc biệt, nếu như lâu ngày có thể gây tắc giàn làm mát và tắc hệ thống đường ống dẫn khí.

Với bụi bẩn có kích thước lớn hơn như sỏi đá, có thể gây hư hại cho cụm trục vít, gây bó cứng cụm đầu nén khiến cho máy nén khí không thể hoạt động được.

Thông tin cho biết, bộ lọc gió của máy nén khí có nhiều lớp lọc và được tráng bên ngoài một lớp dầu để có thể tăng khả năng giữ lại bụi bẩn. Chính vì thế mà thao tác vệ sinh phụ tùng này đơn giản, chỉ cần tháo lọc gió ra khỏi bầu lọc rồi dùng chính khí nén của máy xịt để bụi bẩn bay hết ra ngoài trên bề mặt của lớp giấy lọc.

Xem thêm: Báo giá máy nén khí trục vít công nghiệp

Nên tiến hành công việc này thường xuyên, một lần mỗi tuần để có thể giúp cho máy nén khí hoạt động bền bỉ và ổn định hơn. Đồng thời, giảm được nhiều lỗi phát sinh đặc biệt giảm chi phí sửa chữa máy nén khí hoặc chi phí thay thế phụ kiện.

 lọc gió máy nén khí trục vít

Với bộ lọc gió cho máy nén khí thường định kỳ thay thế mỗi 6 tháng một lần. Nhưng tùy vào điều kiện môi trường đặt máy để bạn quyết định việc thay thế này nên diễn ra nhanh hơn hay chậm hơn. Trong trường hợp máy nén khí của bạn hoạt động liên tục 24 giờ, thì bạn nên thay lọc gió cũng như những bộ lọc khác sớm hơn, để đảm bảo cho độ tinh lọc là tốt nhất. 

Bảng báo giá bộ lọc gió máy nén khí như thế nào?

Đây là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu để chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý. Nếu như bạn cũng quan tâm đến điều này có thể liên hệ với Công ty Việt Á để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm của chúng tôi đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng với chế độ bảo hành tuyệt vời nhất. Nhờ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với hệ thống máy móc vận hành tốt nhất.

Hy vọng, với một số thông tin liên quan đến báo giá bộ lọc gió máy nén khí tại Công ty Việt Á bạn có thể tìm được sản phẩm với địa chỉ mua hàng tốt nhất. Chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kịp thời, liên hệ ngay nếu như có nhu cầu nhé! Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hàng hóa luôn được kiểm định kỹ càng, nhờ vậy luôn là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng trên địa bàn toàn quốc. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button