Nội thất

Sự khác nhau về giá giữa sập gỗ trơn và sập gỗ đục chạm.

Sự khác nhau về giá giữa sập gỗ trơn và sập gỗ đục chạm.

Sập gụ tủ chè là món đồ nội thất trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, văn hóa dùng sập gỗ được nhiều người lựa chọn. Nhiều người thắc mắc là rằng sập gỗ trơn sập gỗ đục chạm có giá khác như thế nào. Bài viết dưới đây của Đồ gỗ Phạm Kim sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Sự khác nhau giữa sập gỗ trơn và sập gỗ đục chạm.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy rõ nhất của hai bộ sập này đó là một bộ có các nét đục chạm nhiều hoa văn và một bộ sập trơn nhiều vân và ít đục chạm hơn. Nhiều người lựa chọn những mẫu sập đục chạm các điển tích hoa văn như ba bông, thập điểu quần mai, ngũ phúc…

Bởi rất nhiều người yêu thích những nét chạm trổ tinh tế được thể hiện trên từng đường nét. Như thế bạn cũng rất dễ dàng lựa chọn gỗ để thi công những sản phẩm này. Chúng sẽ không cần phải quá nhiều đường vân nổi đẹp hay thậm chí là những vết sau hay dính ít rác gì đó vẫn cỏ thể được đục chạm đi hết.

Đối với những sập gỗ trơn thì nhiều người nghĩ nó đơn giản nhưng vẫn đẹp. Tuy nhiên để có được bộ sập gỗ trơn thì không hề đơn giản như thế. Đầu tiên là để chọn được một bộ gỗ làm bộ sập trơn thì không hề đơn giản.

Bởi lẽ đã là trơn ít đục chạm gì nhiều thì điều đầu tiên là chất gỗ phải nuột là 100% không dập nứt hay nứt nẻ. Thông thường vai sập trơn cũng có độ rộng hơn những vai sập đục chạm và một đặc điểm nữa là những vai sập phải có những đường vân nổi đẹp thì mới phù hợp với những vai sập trơn được.

Giá của bộ sập trơn và sập đục trạm trên thị trường hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều có sở bán sập gụ với những giá chênh lệch nhau rất nhiều. Vậy nên sẽ có rất nhiều người tỏ rõ sự e ngại về giá trị thực của những bộ sập gụ hiện nay.

Giá của những bộ sập gỗ gụ nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước, những điển tích hoa văn trên quây sập,…

Hiện nay có rất nhiều chất gỗ khác nhau được chọn lựa để làm những bộ sập gỗ đẹp như: gỗ hương, gỗ cẩm,…

Những bộ sập quá rẻ với những lời mời chào khác nhau chắc chắn bạn phải xem về chất lượng của những bộ sập đó. Cũng có rất nhiều cơ sở chào mua với giá rất cao vậy giá trị thực của nó ra sao?

Bạn cần phải kiểm chứng vể chất lượng, tuy nhiên bạn nên hiểu rằng giá cao chưa chắc đã là hàng chất lượng tốt bởi lẽ đây chắc chắn là các dân buôn không phải nhà xưởng sản xuất trực tiếp.

Trên đây là những chia sẻ của Đồ gỗ Phạm Kim hy vọng bạn có thêm được những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa sập cho không gian gia đình mình.

Xem thêm50+ Mẫu cuốn thư câu đối hoành phi đẹp, giá rẻ

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Mặt bàn bếp bằng đá hoa cương tự nhiên có an toàn cho sức khỏe

Thiết kế bộ ghế sofa cao cấp của nội thất văn phòng Đăng Khoa

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button