Blog

Sinh vào năm 1977 mệnh gì

Trong phong thủy, mỗi năm sinh đều ứng với mệnh riêng. Năm sinh sẽ quyết định một phần tính cách, tính tình trong cuộc đời của mỗi người. Dưới đây sẽ là những cái nhìn của phong thủy về những bạn nam sinh vào năm 1977 mệnh gì.

1.Sinh năm 1977 có tuổi gì?

Năm 1977 là năm Đinh Tỵ  nên những người sinh ra vào thời gian này có tuổi rắn. Đinh ở đây thuộc hành Hỏa và Tỵ cũng vậy. Vì vậy, năng lượng của Hỏa được gấp đôi làm cho những người tuổi Đinh Tỵ tăng thêm sự hấp dẫn. Ngoài ra, những người có tuổi này là những người năng động về cả thể chất và tâm trí, lúc nào cũng tỏ ra hăng hái hơn mọi người xung quanh.

Không chỉ thế, rắn lửa cũng rất thông minh, khôn ngoan và yêu thích sáng tạo. Đôi lúc họ cũng thích khám phá và trải nghiệm những thử thách mới. Với những bạn sinh năm 1977 rất dễ để giao tiếp với họ. Họ cũng rất thoải mái trong việc thể hiện quan điểm của cá nhân và có khả năng thuyết phục người khác làm theo ý của bản thân.

 

2.Sinh năm 1977 mệnh gì?

Tuy ở trên đã đề cập tới hành Hỏa nhưng đó không phải là mệnh của tuổi này, vậy sinh ra vào năm 1977 mệnh gì? Những bạn sinh vào năm này có mệnh Thổ, cụ thể đó là Sa Trung Thổ với ý nghĩa tượng trưng cho đất pha với cát. Bên cạnh đó, Thổ là đại diện cho môi trường ươm trồng và nuôi dưỡng vạn vật. Không những thế, Thổ còn nuôi dưỡng và hỗ trợ cho các hành khác để nó phát triển.

Về mặt tích cực thì Thổ thể hiện được trí thông minh, công bằng trong mọi mặt nhưng mặt tiêu cực của nó chính là tạo ra sự ngột ngạt, lo lắng về những vấn đề không tồn tại. Ngoài ra, những người sở hữu mệnh Thổ thì luôn trung thành, tương trợ với những người xung quanh. Họ thuộc tuýp người sống khá thực tế và kiên trì với những mục tiêu mà bản thân đã đề ra nên tạo ra cho người khác một chỗ dựa vững chắc.

3.Phong thủy của tuổi Đinh Tỵ

Hướng ở phù hợp

Về hướng mà tuổi Đinh Tỵ nên ở thì trước tiên đối với nam mệnh, ở hướng Tây Bắc thì mọi chuyện đều ổn định, ở hướng Đông Bắc thì phúc lộc vẹn toàn, nếu ở hướng Tây thì thiên thời được che chở và nếu ở hướng Tây Nam thì được sự giúp đỡ. Đối với nữ mệnh ở hướng Bắc thì được sự giúp đỡ, còn nếu ở hướng Đông thì gặp thiên thời được che chở, nếu ở hướng Nam mọi sự ổn định, nếu ở hướng Đông Nam thì phúc lộc vẹn toàn

Màu phù hợp

Đối với màu tương sinh của tuổi Đinh Tỵ đó là màu hồng vì màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa mà theo bảng ngũ hành tương khắc thì Hỏa sinh Thổ. Bên cạnh đó, những người sinh vào năm 1977 có thể sử dụng các màu vàng, vàng đất vì đây màu tượng trưng cho bản mệnh Thổ. Còn đối với màu tương sinh của tuổi này xanh lá, xanh nõn chuối vì đây là những màu của bản mệnh Mộc mà Mộc lại khắc Thổ (theo Ngũ hành tương khắc).

Trên đây là toàn bộ những thông tin đưa ra để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1977 mệnh gì? Thông qua bài viết này, các bạn đã biết được tuổi, mệnh và phong thủy của tuổi Đinh Tỵ.

 

Những bài viết liên quan

Back to top button