Tin tức

Điểm qua 02 yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của cổng sắt cắt CNC

Như các bạn đã thấy thì hầu như các nhà biệt thự, các công trình nhà ở hiện nay đều sử dụng cổng sắt cắt CNC cho công trình thiết kế. Những chiếc cổng này đem lại nhiều thiết kế mới lạ và được sự tin tưởng của người dùng. Bạn có biết nhân tố nào quyết định tới giá thành của cổng sắt cắt CNC không? hãy cùng đọc bài viết dưới đây để cùng tham khảo nhé.

Tại sao nên chọn cổng sắt cắt CNC?

Cổng sắt cắt CNC sử dụng hệ thống công nghệ CNC với máy móc hiện đại để cho ra những hoa văn, họa tiết với đường nét chân thật và tinh xảo nhất. Những đường cong được chạm khắc đúng với từng chi tiết và đường thẳng vuông vức. Mẫu sản phẩm này luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng. Đặc biệt những họa tiết trên cổng sẽ được thiết kế theo sở thích và mong muốn của khách hàng, làm toát lên những giá trị mà chủ nhà muốn thể hiện, mang đến tài lộc và may mắn cho những người trong gia đình.

Tham khảo ngay: Báo giá cổng sắt CNC – Gia công cổng cửa sắt CNC đẹp tại Art Laser

Công đoạn cắt cổng cửa CNC

Bất kỳ cửa cổng CNC nào khi thi công cũng đều tiến hành 5 bước sau:

  • Bước 1: Khảo sát và tư vấn kiểu cổng, màu sắc và chi phí thi công là bước đầu tiên các thợ thi công sẽ làm. Bước này phụ thuộc rất 

  • Bước 2: Lên bảng vẽ chi tiết. Lúc này, để khách hàng có thể hình dung và nhận diện, các thợ thi công sẽ vẽ bảng miêu tả chi tiết về cửa cổng, Bảng vẽ này cũng là mẫu vẽ thực hiện công trình cửa.

  • Bước 3: Gia công. Các thợ công trình sẽ tiến hành thi công, sử dụng máy móc chuyên dụng gồm công nghệ CNC và các thiết bị liên quan để tạo nên cửa cổng.

  • Bước 4: Sơn cổng. Lúc này cánh cổng sẽ được bao phủ lớp sơn nhằm bảo vệ cửa cổng tránh tác hại của môi trường xung quanh.

  • Bước 5: Vận chuyển và lắp ráp. 

Như vậy là hoàn thành xong rồi. Các công đoạn thi công thật sự nghe có vẻ đơn giản nhưng khi tiến hành thi công lại cực kỳ khó khăn. Phải có chuyên môn và kiến thức am hiểu lĩnh vực mới có thể làm được. Hãy giao phó cho đơn vị thi công, thiết kế chuyên nghiệp bạn nhé. Họ sẽ biến cánh cổng bình thường của ngôi nhà bạn thành một chiếc cổng đặc biệt và giá trị.

Tham khảo ngay: Art Laser – Đơn vị số 1 về gia công cổng cửa tại Hà Nội.

Giá của cổng sắt cắt CNC phụ thuộc vào kích thước của cổng.

Đối với những căn nhà có diện tích lớn thì chi phí để có một chiếc cổng sắt cắt CNC sẽ tốn kém hơn những ngôi nhà thiết kế chiếc cổng nhỏ hơn. Bởi vì cổng càng lớn thì vật liệu để làm sẽ nhiều hơn và hoa văn, họa tiết để trang trí sẽ nhiều hơn. 

Màu sơn quyết định tới giá của cổng sắt cắt CNC

Việc sử dụng màu sơn như thế nào phụ thuộc vào chi phí mỗi đơn vị gia công cổng. Màu sơn tốt thì mức gia sẽ càng cao và ngược lại. Tuy nhiên sử dụng màu sơn tốt sẽ giúp cho cổng sắt nhà bạn mang nhiều giá trị hơn cả về mặt thẩm mỹ và giá trị tiềm ẩn của căn nhà bạn đấy. Đừng phớt lờ bạn nhé.

Kết luận

Qua bài viết trên đây, hy vọng rằng bạn đã có những thông tin hữu ích về quy trình cung ứng dịch vụ của xưởng sản xuất  loại cổng sắt cắt CNC và có được sự lựa chọn phù hợp. Cuối cùng, mbtsalembtshóe.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng mình.

Xem thêm:

Trang trí nhà mặt tiền hoàn hảo dành cho bạn

Các loại máy gia công cơ khí CNC hiện nay

Những bài viết liên quan

Back to top button