Nội thất

Những sai lầm khi chọn mua bàn ghế văn phòng giá rẻ thường mắc phải

Những sai lầm khi chọn mua bàn ghế văn phòng giá rẻ thường mắc phải

Đối với những công ty mới khởi nghiệp thì luôn cần phải tính toán thật kỹ để tiết kiệm chi phí tối đa. Nhiều công ty tìm đến giải pháp mua bàn ghế văn phòng giá rẻ để giảm thiểu số tiền phải bỏ ra. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ mắc phải 4 sai lầm dưới đây để rồi phải chi gấp đôi số tiền ban đầu để mua lại bàn ghế. Nếu bạn sắp sửa khởi nghiệp, hãy tham khảo bài viết này để tránh phạm phải những sai lầm không đáng có.

Những sai lầm khi chọn mua bàn ghế văn phòng giá rẻ thường mắc phải

Không xác định ngân sách

Ngân sách và chi tiêu luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu, nhất là với các startup chưa có nhiều kinh nghiệm. Khi lựa chọn mua bàn ghế giá rẻ, bạn nên chuẩn bị trước ngân sách phù hợp để tính toán chi tiêu hợp lý và thương thuyết với người bán dễ dàng hơn. Tránh bị họ thuyết phục để rồi khi đã mua xong về tính toán lại thì mới nhận ra mình đã tiêu quá nhiều.

Việc đề ra ngân sách còn giúp bạn tránh được việc bị hớ khi mua đồ nội thất giá rẻ nhưng lại phải bỏ ra số tiền cao hơn giá trị thực tế.

Chọn nội thất không phù hợp với công ty

Tùy vào đặc điểm hoạt động của công ty mà sẽ có những kiểu bàn ghế phù hợp. Ví dụ, trong các công ty trí tuệ, nhân viên hầu như dành thời gian để làm việc nhóm hoặc chỉ sử dụng máy tính thì bạn cần tránh mua những mẫu bàn có vách ngăn của nội thất Đăng Khoa mà thay vào đó là bàn ghế đa năng, có không gian mở.

Có một quan niệm sai lầm là chọn mua bàn ghế văn phòng giá rẻ sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Thực tế thì hoàn toàn ngược lại, các địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ hiện nay có rất nhiều mẫu mã với chất lượng tốt để bạn lựa chọn và giá cả phải chăng.

Kích thước bàn ghế không phù hợp

Đây là một sai lầm thường gặp khi mua các món đồ nội thất văn phòng giá rẻ. Việc không đo đạc trước kích thước bàn ghế sẽ dễ gặp phải nguy cơ đồ nội thất không phù hợp với không gian và lại phải đi đổi lại hoặc mua lại bàn ghế khác, gây tốn kém tiền bạc, công sức.

Những sai lầm khi chọn mua bàn ghế văn phòng giá rẻ thường mắc phải

Để tránh mắc phải sai lầm này, bạn nên đo đạc diện tích văn phòng và xác định những loại bàn mà mình cần, kích thước ra sao và vị trí đặt trong văn phòng.

==> https://noithatdangkhoa.com/danh-muc/ban-ghe-tu-giam-doc

Chọn nhầm địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng kém uy tín

Ngày càng có nhiều địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng giá rẻ mọc lên. Và trong số đó cũng có không ít các địa chỉ tạp nham. Việc mua đồ nội thất giá rẻ tại các đơn vị kém uy tín sẽ chỉ khiến bạn phải đầu tư thay mới chỉ sau 1 2 năm.

Bạn nên tìm đến các địa chỉ chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng giá rẻ có uy tín, chuyên nghiệp như nội thất Đăng Khoa để được tư vấn và chọn mua sản phẩm ưng ý.

Bảo quản ghế sofa da của nội thất Đăng Khoa chất lượng chuẩn ISO 900

Giải đáp thắc mắc nhà container có nóng không?

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button