Giải bóng đá vô địch Quốc gia Việt Nam sắp sửa được khởi tranh vào cuối tuần này. Các trận đấu thuộc vòng 1 V-League sẽ diễn ra vào các ngày 6,7,8 tháng 3 tới đây. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn thắc mắc những ai được vào xem các trận đấu mùa giải V-League 2020.

 Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch VFF cho biết, tất cả các trận đấu thuộc lich thi dau vleague vòng 1 sẽ không có khán giả vào sân xem. Những người có mặt trên khán đài bao gồm:  Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, lãnh đạo công ty VPF, đại diện nhà tài trợ, ban tổ chức giải đấu, ban điều hành giải, lãnh đạo ngành thể thao, lãnh địa phương, lực lượng phục vụ, phóng viên tác nghiệp, truyền thông và thành viên của 2 câu lạc bộ tham gia trận đấu đó.

Người nào được vào xem các trận đấu mùa giải V-League 2020?
Người nào được vào xem các trận đấu mùa giải V-League 2020?

 Trước khi vào sân, toàn bộ những người này sẽ phải nộp một bản kê khai và trực tiếp trả lời một số câu hỏi về khả năng lây nhiễm dịch Covid-19. Hơn nữa, họ phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. Ngoài ra, ban tổ chức cũng quyết định bỏ các nghi lễ  như nắm tay các em nhỏ ra sân.

  Tuy nhiên, một số trận đấu sẽ có ít khán giả được vào sân. Nhưng số lượng người không vượt quá 100. Đặc biệt, trận đấu đó phải được Chủ tịch tỉnh gửi công văn cho ban tổ chức giải. Ví dụ như trận tranh Siêu Cúp Quốc gia vừa qua giữa CLB Hà Nội và TP HCM.

 Mặc dù thi đấu không có khán giả cổ vũ nhưng các cầu thủ đều rất hào hứng trước giờ khai màn V-League 2020. Chia sẻ với trang lịchthidau, Văn Toàn cho biết: “Việc không có khán giả sẽ hơi buồn. Tuy nhiên anh cùng toàn đội sẽ luôn thi đấu hết mình để có được kết quả tốt nhất gửi tặng người hâm mộ.”

Việc không có khán giả sẽ hơi buồn.
Việc không có khán giả sẽ hơi buồn.

 Mùa giải này, tất cả các trận đấu đều được phát trực tiếp trên các kênh sóng truyền hình và các trang mạng đối tác với VPF. Mặc dù không được đến sân cổ vũ tuy nhiên người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu hấp dẫn của V-League 2020 qua các trang xem bong da truc tuyen, lịch chiếu bóng đá hôm nay, lich thi dau bong da hom nay.

Các trận đấu thuộc vòng 1 V-League 2020 sẽ được diễn ra như sau:

– 17h, ngày 6/3: Quảng Nam vs TP.HCM; HAGL vs Than Quảng Ninh

– 19h, ngày 7.3: Hà Nội vs Nam Định

– 15h, ngày 8.3: Hà Tĩnh vs Viettel

-17h, ngày 8/3: Bình Dương vs Đà Nẵng; Thanh Hóa gặp Hải Phòng.

– 19h ngày 8/3: Sài Gòn vs SLNA

 Năm nay, hầu hết các đội bóng đã có sự chuẩn bị chu đáo cho mùa giải. Một số đội bóng lớn như TP HCM đã có những bổ sung lực lượng rất mạnh như Công Phượng, Phi Sơn…. Hơn nửa, đội bóng này đã có những trận đấu giao hữu với các câu lạc bộ trong khu vực Đông Nam Á. Chắc chắn năm nay TP HCM là một trong những ứng cử viên cho cuộc đua vô địch.

 Ngoài ra, giải vô địch Quốc gia Việt Nam năm 2020 tiếp tục áp dụng các quy định về đăng ký 3 cầu thủ ngoại. Riêng đối với các câu lạc bộ tham dự giải Châu Á thì có thể đăng ký 4 cầu thủ nước ngoài và có 1 cầu thủ Việt nhưng gốc nước ngoài. Ba câu lạc bộ bao gồm: Than Quảng Ninh, TP HCM và CLB Hà Nội. Với tình lực lượng của các đội hứa hẹn sẽ đem đến cuộc đua gay cấn cho chức vô địch V-League 2020.

giải vô địch Quốc gia Việt Nam năm 2020 tiếp tục áp dụng các quy định về đăng ký 3 cầu thủ ngoại
giải vô địch Quốc gia Việt Nam năm 2020 tiếp tục áp dụng các quy định về đăng ký 3 cầu thủ ngoại

 Như vậy, với những chia sẻ trên người hâm mộ có thể biết được người nào được vào xem các trận đấu V-League 2020. Với tình hình như vậy, bạn có thể lựa chọn màn ảnh nhỏ để theo dõi các cầu thủ và đội bóng yêu thích của mình thi đấu.

 Các từ khóa liên quan: lịch thi đấu bóng đá nam seagame, lịch thi đấu vòng loại world cup 2019 khu vực châu á, https://banthang.tv/lich-thi-dau-bong-da-hom-nay.html lich thi dau bong da nam seagame 30, lịch thi đấu bóng đá nam sea games 30, hom nay ngay gi.

>> Xem thêm:

https://mbtsalembtshoes.com/hd-sai-sot-lap-bien-ban-thu-hoi-hoa-don-huy-bo-hay-dieu-chinh/

https://mbtsalembtshoes.com/kham-pha-cao-nguyen-van-hoa-phu-yen/