Tin tức

Mực in mã vạch wax – Sản phẩm có chất lượng tốt giá bình dân nhất thị trường

Trong cuộc sống ngày nay dù ở bất kì môi trường nào xí nghiệp sản xuất hay văn phòng, cửa hàng lớn nhỏ hay siêu thị hay các sản phẩm mĩ phẩm hay thời trang đều có sự xuất hiện của tem mã vạch trên sản phẩm. Nó giúp công cuộc quản lý hàng hóa trở lên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ở siêu thị sẽ không còn cảnh chờ hàng dài chỉ để thanh toán một số ít các sản phẩm. Thu ngân chỉ việc dùng máy quét mã vạch kiểm tra thông tin về giá cả của từng sản phẩm sau đó tính tổng số tiền của khách hàng là xong, công việc tưởng chừng như rất vất vả khi chưa có mã vạch giờ đã được xử lý một cách nhanh chóng. Kể từ khi ra đời của máy in mã vạch thế giới gần như thay đổi toàn bộ trong công cuộc quản lý. Chính điều này cũng kéo theo các nhà sản xuất đưa ra hàng loạt các mẫu mực in cho các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Mực in mã vạch wax sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường

Mực in mã vạch wax là loại mực in mã vạch với chất liệu mực khá phổ thông, nguyên liệu để sản xuất ra chúng là sáp và chỉ có một lớp màu duy nhất. Là loại mực được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị, văn phòng hay các kho bãi. Được đóng gói thành các cuộn tròn và có tên gọi khác là Ribbon Wax.

Tính chất của  mực in mã vạch wax  là có độ nóng chảy thấp khiến việc in ấn trở nên dễ dàng hơn có thể in được trên giấy thường hay giấy decal. Tuy nhiên có nhược điểm lớn là thường bị tác động bởi môi trường như: nắng , gió vì vậy loại mực này đạt hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng ở môi trường nhiệt độ bình thường và được in trên những loại tem nhãn không yêu cầu độ bền cao.

Nhược điểm lớn của loại mực in này là tan nhanh trong các dung môi như cồn và dễ tan trong nước. Nhưng ngược lại, mực in Wax lại có giá thành rẻ nhất so với các loại mực in khác nên vẫn có sự cạnh tranh cao trên thị trường.

Chính vì vậy nên mực in mã vạch luôn là sự lựa chọn số một cho các nhà kinh doanh giúp tiết kiệm chi phí tăng giá trị lợi nhuận trên từng sản phẩm

Đơn vị cung cấp mực in mã vạch uy tín nhất Việt Nam

IntemmavachVTN là đại lý phân phối các sản phẩm công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực mã số, mã vạch như: mực in mã vạch, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, giấy decal cuộn và ruy băng mực in chuyên dụng cho nhãn mã vạch…

Địa chỉ: 280/61/15/7 Đ. TX 25, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0862573590

Xem thêm:

Những tiêu chí lựa chọ máy in mã vạch trong siêu thị

Dịch vụ sửa chữa laptop Hải Phòng địa chỉ nào tốt và uy tín?

 

Những bài viết liên quan

Back to top button