Công nghệ

Mua xe nâng tự hành AGV ở đâu?

Xe tự hành AGV hay còn gọi với tên Robot AGV là loại xe được thiết kế đặc biệt chuyên dùng trong các nhà máy, nhà xưởng có chức năng vận chuyển hàng hóa và các loại nguyên vật liệu nặng. Dòng xe này xuất hiện làm giải phóng sức lao động vì chúng không cần đến sự can thiệp hay tác động của nhân công.

Doanh nghiệp nên mua xe tự hành AGV ở đâu?

Intech Group là Công ty chuyên nghiên cứu và chế tạo để phân phối những loại xe tự hành AGV có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Điểm mạnh của robot AGV là mang đến cho doanh nghiệp/quý khách hàng giải pháp thông minh nhất trong việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu.

Xe được hoạt động dựa vào hệ điều hành hiện đại nhất vì vậy tại đây sẽ tập trung đông đảo những kỹ sư hàng đầu trên toàn thế giới để hỗ trợ và phát triển.

Là dòng xe được sử dụng kết cấu cơ khí vững chắc vì vậy xe được đảm bảo về độ chắc chắn. Dòng xe này có khả năng đảm nhận hết tất cả các nhiệm vụ khác nhau trong nhà xưởng như kéo, nâng, sắp xếp hàng hóa hay thiết bị. Với trọng lượng làm việc khác nhau sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho doanh nghiệp/ quý khách hàng.

Dòng xe này được sử dụng bộ cảm biến quét Laser 3D nhằm giúp xe định hình môi trường một cách tốt nhất. Điều đó giúp cho xe trong quá trình di chuyển có thể tránh được vật cản, hạn chế mọi rủi ro có thể xảy đến.

Bộ điều khiển được lập trình tối ưu hóa khi đã giải quyết được những bài toán khó. Công nghệ  xe AGV của Intech Group nghiên cứu và phân phối chuyển động cực ổn định và trơn tru.

Hệ thống linh phụ kiện uy tín nhất, chất lượng cao do công ty phân phối. Cùng với đó, pin của xe rất chất lượng với dung lượng pin lớn khiến xe có thể vận hành trong thời gian dài chỉ với một lần sạc.

Xe được trang bị đầy đủ hàm thống kê, phân tích giúp điều khiển và giám sát hệ thống kho bãi được tốt nhất. Khách hàng có thể kiểm soát được vị trí, công việc và hiệu suất làm việc của phương tiện nâng, kéo, vận chuyển hàng hóa. Việc điều khiển dễ dàng này giúp cho công việc được tiến hành thuận lợi và hiệu quả nhất.

Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên, việc sử dụng xe nâng tự hành trở thành 1 giải pháp cực kỳ thông minh được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn. Đây cũng là cách hữu dụng nhất nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp lên mức tối đa.

Hy vọng rằng qua những thông tin này đã thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về xe tự hành AGV. Đây là dòng xe chất lượng cao, phục vụ tốt trong nhu cầu sản xuất vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu. Nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm thông tin hay hỗ trợ gì hãy liên hệ Intech Group để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Holine: 0983113387

Xem thêm:

https://mbtsalembtshoes.com/tim-hieu-ve-dien-mat-troi/

https://mbtsalembtshoes.com/huong-dan-chon-that-lung-nam-phu-hop-voi-trang-phuc/

 

 

Những bài viết liên quan

Back to top button