Blog

Mua mèo anh lông ngắn vàng – Đặc điểm, giá bán và địa chỉ mua ở đâu tốt?

Khi mọi người chọn mua một chú mèo Anh lông ngắn, màu lông có thể nói là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến việc họ sẽ đón bé mèo nào. Vì thế tìm hiểu các màu lông của những bé mèo này là cực kỳ quan trọng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đặc điểm, địa chỉ mua mèo anh lông ngắn vàng uy tín chất lượng để bạn đọc tham khảo.

Đặc điểm màu lông của mèo Anh lông ngắn vàng

Những đặc điểm cơ bản của mèo anh lông ngắn màu lông vàng sẽ được phân tích chi tiết cụ thể sau đây:

Màu vàng của giống mèo Anh lông ngắn là màu mà hầu hết những người yêu mèo tại Việt Nam gọi. Tuy nhiên trên thực tế thì màu này phải được gọi chính xác là màu đỏ (Red British Shorthair); hay còn gọi là màu ginger, garfield. Màu lông này mới được bổ sung cho giống gần đây. 

Màu vàng của mèo ALN và mèo Golden thoạt nhìn chúng khá giống nhau. Màu red này của mèo anh lông ngắn là do được lai tạo với mèo Ba Tư, cũng như một số giống mèo khác có màu đỏ. Mèo ALN màu lông vàng thường có những vết mướp vằn ở trán và chân.

Màu lông của mèo ALN màu lông  vàng hiếm khi là một màu đơn sắc, đồng nhất. Chúng thường có sự phân bổ tone màu không đồng đều. Chúng ta sẽ khó mà tìm được một chú mèo Aln có màu vàng hoặc đỏ đều toàn thân Đó cũng là nguyên nhân một số chú mèo Aln màu vàng có họa tiết vằn tabby vẫn được chấp nhận theo tiêu chuẩn ở Red British Shorthair. 

Đặc điểm màu lông của mèo Anh lông ngắn vàng

Đặc điểm khác của mèo ALN màu lông vàng

Mắt của mèo ALN màu lông vàng thường có màu cam đậm hoặc màu vàng đồng. Chúng có cái mũi và da bàn chân có màu đỏ gạch. Đôi khi mèo Anh lông ngắn vàng còn có các vết tàn nhang nhẹ ở phần da không có lông như gan bàn chân hay da đầu mũi. Nếu tham gia Catshow quốc tế thì vác vết này vẫn được giám khảo chấp nhận.

Mắt của mèo ALN màu lông vàng thường có màu cam đậm hoặc màu vàng đồng

Mua mèo anh lông ngắn vàng giá bao nhiêu tại cửa hàng AZPET Shop

AZPET Shop là một địa chỉ uy tín cung cấp các giống thú cưng quý hiếm trên thế giới trong đó có giống mèo anh lông ngắn. Tại đây những thú cưng đều được đảm bảo về chất lượng và độ thuần chủng, được khách hàng đánh giá cao về giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Những chú mèo Aln màu vàng sinh sản trong nước, mức giá thấp nhất là từ 15 triệu đồng trở lên. Thông thường những chú mèo Anh lông ngắn vàng có giá rẻ hơn mèo Anh lông ngắn màu kem một chút xíu. Những boss mèo Aln màu vàng nhập khẩu có giá từ 4.000 USD trở lên. 

Mua mèo anh lông ngắn vàng giá bao nhiêu tại cửa hàng AZPET Shop

Lời kết

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu qua một số thông tin cơ bản về bạn mèo Anh lông ngắn vàng đáng yêu. Cũng như các thông tin về giá cả và địa chỉ mua mèo anh lông ngắn vàng uy tín hiện nay. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về thú cưng thì hãy liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây để được hỗ trợ 24/7.

Xem thêm bài viết:

Mua mèo anh lông ngắn blue golden cần phải nắm rõ đặc điểm gì của mèo?

Mua mèo anh lông ngắn lilac cần nắm được đặc điểm gì?

Mua mèo anh lông ngắn vàng – Đặc điểm, giá bán và địa chỉ mua ở đâu tốt?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Back to top button