Blog

Mua mèo anh lông ngắn blue golden cần phải nắm rõ đặc điểm gì của mèo?

Màu Blue Golden không chỉ là một màu lông đẹp và hiếm ở giống mèo Anh lông ngắn. Mà những bạn mèo có bộ lông này còn rất được săn đón bởi sắc lông độc đáo và sự đáng yêu của mình. Trong bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu đặc trưng của giống mèo này khi các bạn có nhu cầu mua mèo anh lông ngắn blue golden hoặc chỉ để tìm hiểu thêm về chúng.

Tìm hiểu mèo Anh lông ngắn Blue Golden

Mua mèo anh lông ngắn blue golden thì việc đầu tiên bạn cần phải hiểu màu Blue Golden là gì? Đây được coi là một màu thuộc nhóm họa tiết shaded golden ở giống mèo Aln.

Nói một cách dễ hiểu thì mèo anh lông ngắn blue golden là một dòng đặc biệt, là một nhánh nhỏ của dòng mèo Anh lông ngắn màu golden shaded.

Với dòng mèo anh lông ngắn golden shaded có hai màu là mèo anh lông ngắn màu Blue Golden và mèo anh lông ngắn màu Black Golden. Bộ lông của những chú mèo Black Golden nhìn đậm hơn bộ lông của mèo anh lông ngắn màu Blue Golden.

Mèo anh lông ngắn blue golden là một dòng đặc biệt, là một nhánh nhỏ của dòng mèo Anh lông ngắn màu golden shaded

Đặc điểm đặc trưng nổi bật của mèo ALN màu Blue Golden

Những đặc trưng nổi bật của mèo ALN màu Blue Golden mà các bạn cần biết để có thể lựa chọn được những chú mèo đẹp nhất. Cụ thể như sau:

Màu lông và cấu tạo sợi lông

Mèo ALN Blue Golden có bộ lông nhạt hơn màu của mèo ALN Black Golden shaded. Tuy nhiên, phần lông cơ bản của giống mèo này là màu vàng đồng đặc trưng của dòng mèo ALN Golden. Nhưng chúng được phủ một lớp lông màu xám xanh giống như lớp bụi mỏng trên bộ lông dày.

Để có thể hiểu chi tiết hơn, thì chúng tôi sẽ chia lông của mèo làm 4 phần. Thì 3/4  lông của những chú mèo anh lông ngắn blue golden sẽ là màu vàng đồng, ¼ còn lại trên ngọn là màu xám xanh.

Mèo ALN Blue Golden có bộ lông nhạt hơn màu của mèo ALN Black Golden shaded

Màu mắt của mèo anh lông ngắn blue golden

Mắt mèo Anh lông ngắn Blue Golden khá đa dạng màu sắc. Những bạn này có thể có những màu mắt từ cam sáng, vàng đồng, hổ phách đến màu mắt hiếm như xanh dương, xanh lá cây. Còn có những em mèo có tận 2 màu mắt rất đặc biệt.

Miếng đệm bàn chân và mũi

Miếng đệm bàn chân và mũi của mèo Anh lông ngắn màu Blue Golden nói riêng và mèo Aln màu Golden nói chung đều mang màu hồng hoặc đen, nâu đặc trưng.

Lời kết

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu về những em mèo Anh lông ngắn Blue Golden xinh đẹp. Nếu có như cầu mua mèo anh lông ngắn blue golden và muốn xem thêm hình ảnh, video của các bé. Các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là AZPET Shop để nhận được tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm bài viết:

Mua mèo anh lông ngắn blue golden cần phải nắm rõ đặc điểm gì của mèo?

Mua mèo anh lông ngắn lilac cần nắm được đặc điểm gì?

Mua mèo anh lông ngắn vàng – Đặc điểm, giá bán và địa chỉ mua ở đâu tốt?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Back to top button