Tin tức

Máy xay cá công nghiệp bán ở đâu tốt và chính hãng?

Hiện nay trên thị trường, máy xay cá công nghiệp được bán bởi nhiều đơn vị khác nhau. Điều này khiến cho bản thân người mua gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất, giá thành hợp lý nhất và sử dụng hiệu quả nhất. Vậy tóm lại máy xay cá công nghiệp bán ở đâu là uy tín? Nên chọn mua của hãng nào?

Máy xay cá công nghiệp bán ở đâu?

Thực ra không quá khó để các cơ sở có thể tự trang bị cho mình một chiếc máy xay cá công nghiệp. Với loại máy có giá trị cao như vậy, thông thường sẽ có 2 lựa chọn: đến đại lý phân phối gần nhất ở địa phương hoặc mua trực tiếp tại xưởng sản xuất:

  • Mua máy xay cá công nghiệp tại đại lý phân phối

Bà con chỉ cần đến đại lý máy nông nghiệp gần nhất để tìm mua, không phải tốn kém thời gian đi lại. Tại đây sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau, mẫu mã, công suất tương đối đa dạng.

Song, nhược điểm là nhiều đại lý không có chính sách bảo dưỡng, bảo hành, linh phụ kiện thay thế khi máy gặp trục trặc. Bản thân hãng phân phối lại không tiếp cận kịp thời làm gián đoạn quá trình sản xuất. Nhiều đại lý đẩy giá bán cao do là bên trung gian.

  • Mua trực tiếp tại xưởng sản xuất

Chủ cơ sở cẩn thận hơn có thể mua trực tiếp tại xưởng sản xuất. Tại đây, mức giá phải chăng, sẵn linh phụ kiện thay thế, kỹ thuật viên lại có kinh nghiệm trong việc tư vấn, bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Nhược điểm là phải di chuyển đi xa (trong trường hợp không có cơ khí sản xuất máy nông nghiệp nào ở gần). Chưa kể, không ít đơn vị trục lợi bằng cách sử dụng linh phụ kiện kém chất lượng, đạo nhái, mua máy Trung Quốc sau đó thêm bớt tạo thành sản phẩm của hãng. Nếu không có kinh nghiệm, người mua khó mà phát hiện.

Vậy nên mua máy xay cá công nghiệp ở đâu đảm bảo nhất?

Công ty CPĐT Tuấn Tú hãng 3A giải quyết được tất cả nhược điểm của 2 cách mua ở trên. 3A chính là địa chỉ bán máy xay cá công nghiệp uy tín, đảm bảo nhất cho bà con.

Hai sản phẩm chủ lực được hãng phân phối là máy nghiền cá làm thức ăn chăn nuôi 3A11kW và 15kw. Năng suất làm việc của mỗi máy lần lượt là 0,9 – 1 tấn/giờ và 2,5 – 3 tấn/giờ, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các cơ sở quy mô lớn.

3A có hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành

Các chủ cơ sở sản xuất phân đạm cá trên cả nước có thể mua máy xay cá 3A mà không nhất thiết phải đến văn phòng – đó là mua qua hệ thống đại lý do 3A ủy quyền trên khắp các tỉnh thành. Khách hàng mua máy xay cá công nghiệp tại đại lý 3A được hưởng mức giá niêm yết và các chính sách khuyến mãi kèm theo đầy đủ. Đội ngũ kỹ thuật viên 3A tại xưởng cơ khí sẽ trực tiếp bảo hành, bảo trì thiết bị.

3A có 2 xưởng cơ khí máy nông nghiệp tại Hà Nội và TPHCM

Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và Công ty Tuấn Tú phát triển 2 xưởng cơ khí rộng lớn tại Hà Nội và TPHCM với tổng diện tích lên đến 20.000m2. Nhà xưởng được trang bị máy móc hiện hiện, đội ngũ kỹ thuật sản xuất lành nghề, am hiểu về cơ khí. Vật liệu sản xuất máy xay cá chính hãng, bền bỉ, tuổi thọ sử dụng cao, được khách hàng cả nước tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm trước khi giao đến tay bà con đều được kiểm tra và chạy thử nghiệm nhiều lần. Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ bàn giao, lắp đặt, hướng dẫn bà con vận hành chi tiết. Kịp thời có mặt ngay khi máy có trục trặc trong quá trình sử dụng.

Máy xay cá công nghiệp bán ở đâu? Các dòng máy xay cá công nghiệp có chi phí tương đối đắt, lại là thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất thức ăn hoặc phân bón vi sinh từ cá. Do đó, bà con cần cân nhắc và lựa chọn địa điểm mua máy xay cá an tâm nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button