Tin tức

Màu sơn theo phong thủy dành cho mệnh Hỏa năm 2021

Màu sơn theo phong thủy dành cho mệnh Hỏa năm 2021 là gì để giúp đón nhiều vận may, tài lộc và nhất là tránh được những tai họa trong cuộc sống. Đây chính là một trong những điều mà nhiều người trăn trở và cần tìm lời giải đáp.

Màu sơn theo phong thủy dành cho mệnh Hỏa năm 2021

Phong tùy chính là một phần trong cuộc sống, trong phong thủy sẽ tổng hợp nhiều yếu tố. Ví dụ như sức khỏe, phúc lành, chỉ tay, hướng nhà, họa tướng… Nếu bạn tuân thủ đúng sẽ giúp mang đến những vận may.

Màu sơn theo phong thủy dành cho mệnh Hỏa năm 2021

Trong cuộc sống bất cứ khía cạnh nào thì chúng ta cũng cần tuân thủ theo phong thủy. Những người mệnh hỏa cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với màu sắc cung mệnh. Vậy màu sơn theo phong thủy dành cho mệnh Hỏa năm 2021 là gì?

Theo phong thủy và theo nguyên lý ngũ hành sẽ bao gồm 5 yếu tố. Mộc – cây cỏ, Hỏa – lửa, Kim – kim loại, Thổ – đất. Cũng như theo luật tương sinh sẽ bao gồm: Hỏa sinh thổ, Mộc sinh hỏa, thủy sinh mộc, kim sinh thủy và thổ sinh kim.

Nguyên lý ngũ hành.

Đối với người thuộc mệnh hỏa thì nên lựa chọn màu gì? Người thuộc mệnh hỏa thì mộc sẽ sinh hỏa, tức nghĩa là gỗ cháy sẽ sinh ra lửa. Chính vì thế người thuộc mệnh hỏa có thể sử dụng các màu sắc của mệnh mộc như màu xanh lá. Đây là màu sắc sẽ giúp mang đến nhiều điều tốt đẹp, may mắn và phát triển.

Nhãn

Bên cạnh đó người mệnh hỏa cũng có thể chọn các màu sắc thuộc hành hỏa. Những màu sắc đặc trưng của người mệnh hỏa là đỏ, tím, cam, hồng. Cụ thể các màu sắc khi áp dụng trong không gian nhà ở, hay trong cuộc sống xung quanh sẽ mang đến những điều may mắn nào?

Màu đỏ.

Đây chính là màu sắc thuộc hành hỏa. Chính vì thế đấy được xem là màu sắc phù hợp nhất cho người mệnh hỏa. Màu đỏ được biết là màu tượng trưng cho lửa.

Màu sắc của quyền lực và một tình yêu bất diệt. Khi nhìn về một góc khác thì màu đỏ chính là tượng trưng cho sự dũng cảm, hy sinh, quyết tâm.

Màu xanh lá .

Mệnh hỏa sẽ hợp với màu xanh lá cây, đây là màu sắc của hành mộc. Màu xanh lá là màu sắc của sự sinh sôi, phát triển và là sức sống trường tồn.

Màu xanh lá còn là biểu trưng cho thông điệp hòa bình.

Màu cam.

Màu cam chính là màu sắc tương thích với hành hỏa. Khi sử dụng màu cam trong các vấn đề sẽ mang đến sức sống, nỗ lực, sáng tạo và tươi vui.

Các nhà phong thủy đã chứng minh rằng màu cam của đồ dùng sẽ giúp người mệnh hỏa có thể tăng cường khả năng sáng tạo. Hiệu quả công việc sẽ đạt cao. Bên cạnh đó cung tình duyên sẽ luôn tốt đẹp nếu như mệnh hỏa sử dụng nhiều màu sắc trong cuộc sống.

Người mệnh Hỏa không nên dùng những gam màu nào?

Nếu như lựa chọn màu sắc tương sinh sẽ giúp mang lại cân bằng trong phong thủy. Bên cạnh đó cảm nhận thông thường của mỗi người trong vấn đề phong thủy. Chính vì thế việc hòa hợp với màu gì thì bạn cũng cần chú ý đến việc nên tránh xa những gam màu nào.

Cũng theo phong thủy màu sắc, người thuộc mệnh hỏa cần tránh những màu thuộc vào hành thủy. Ví dụ như các màu xanh dương, đen. Trong nhà ở hay bất cứ mọi thứ xung quanh hạn chế dùng các phụ kiện, đồ dùng có màu đen, xanh dương hay xanh đen. Vì đây là những màu sắc xung khắc, hạn chế những vận may đến với người thuộc mệnh hỏa. Đồng thời sẽ khiến cho việc sự giàu sáng và may mắn sẽ mất đi.

Nếu như bạn thuộc vào hành hỏa. Nhưng vẫn muốn sử dụng màu sắc trắng thì vẫn có thể dùng được. Vì hỏa là lửa có thể khắc chế được kim. Người mệnh hỏa cũng cần tránh màu vàng hay màu nâu đất. Vì hai màu sắc này đại diện cho hành thổ mà hỏa sẽ bị suy yếu bởi thổ. Nên khi dùng màu sắc này sẽ bị phần nào suy yếu.

Bạn đã vừa tham khảo xong chủ đề màu sơn theo phong thủy dành cho mệnh Hỏa năm 2021. Nếu bạn còn băn khoăn về các vấn đề phong thủy, thiết kế nhà ở sao cho đẹp và phù hợp. Có thể truy cập ngay https://kfa.vn/tong-hop-bai-viet-thiet-ke-noi-that/.

**** Có thể bạn quan tâm ****

>>> 0 đồng và cách làm hồng vùng kín siêu hiệu quả dành cho các chị em

>>> Tìm hiểu 3 phương pháp thẩm mỹ nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button