Loại hình bất động sản nhà phố thương mại tạo làn sóng mới trên thị trường bất động sản. Với nhiều ưu điểm vượt trội các khu nhà phố thương mại đã trở thành tầm ngắm đầu tư của giới kinh doanh bất động sản.

Loại hình bất động sản nhà phố thương mại tạo làn sóng mới trên thị trường bất động sản

Các shophouse tại khu vực Hà Nội khá phong phú và đa dạng về diện tích, kiến trúc cũng như hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng.

Shophouse do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư cũng nhanh chóng tiêu thụ hết trong thời gian ngắn. Nếu như trước kia,  Vinhomes Harmony chỉ tập trung vào cho thuê nhà Vinhomes Harmony thì hiện nay các căn biệt thự liền kề được đưa vào kinh doanh đáo ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thông thường các căn shophouse sẽ có giá dao động từ 100 triệu – <200 triệu/m2. Tuy nhiên, các căn nhà phố thương mại này có sự chênh lệch giá từ các chủ đầu tư khác nhau, mặc dù có cùng diện tích, kiế trúc,… thậm chí có thể chênh lêch giá trong cùng một dự án.

Các dự án nhà phố thương mại có giá trị thương mại khá cao, có thểdao động từ 15 – 20 tỷ đồng với diện tích > 70m2 . Khách hàng tìm đến các căn shophouse chủ yếu là các doanh nhân, lãnh đạo, chính trị gia hoặc giới siêu giàu nên họ không ngại bỏ ra một khoản đầu tư lớn nếu tìm được một không gian nghỉ dưỡng hoặc đầu tư ưng ý.

Vì sao shophouse nhanh chóng trở thành tâm điểm

Loại hình bất động sản nhà phố thương mại tạo làn sóng mới trên thị trường bất động sản

Để lý giải cho nguyên nhân các khu nhà phố thương mại nhanh chóng chúng ta phải phân tích các ưu điểm mà loại hình bất động sản này mang lại.

Theo khảo sát từ thị trường bất động sản các shophouse sẽ thu được lợi nhuận vô cùng hấp dẫn >10% mỗi năm. Khách hàng và chủ đầu tư có thể vừa áp dụng hình thức cho thuê, bán lại hoặc tận dụng làm không gian nghỉ dưỡng.

Thời gian trước đây, các bất động sản thuộc mô hình nhà phố đã quá quen thuộc với nhiều nhà đầu tư và khách hàng vì phù hợp với thói quen sử dụng của đông đảo cư dân. Trong các dự án khu đô thị, phân khúc shophouses đang là loại sản phẩm mới có sức hút với nhà đầu tư.

Các shophouse đang nhanh chóng tạo nên cơn “sốt” mới vì những ưu thế vượt trội đó cũng như khả năng sinh lời hấp dẫn. Điều này được ghi nhận bởi số lượng các giao dịch trong việc kinh doanh các shophouse tăng lên nhanh chóng.

Khách hàng đang có nhu cầu tập trung vào các dự án đảm bảo đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau nên khu nhà phố thương mại có khả năng đáp ứng những yêu cầu này một cách hoàn hảo. Tại cá khu vực lớn, tập trung nhiều trung tâm thương mại lớn cũng như giới siêu giàu thì các dự án nhà phố này càng có cơ hội tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Giới đầu tư bất động sản cũng nhận định rằng, phân khúc này sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng lớn trong thời gian sắp tới. Theo đó, những dự án có vị trí gần trung tâm, lượng dân cư lớn, hạ tầng đồng bộ sẽ là những dự án hút khách và bán chạy.

Hy vọng, trong thời gian tới sẽ có nhiều dự án shophouse chất lượng được tung ra trên thị trường.

Liên hệ tư vấn:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội –  0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com

> Có thể bạn quan tâm

Mẹo giúp xử lí khi bể phốt, bồn cầu bị tắc không phải ai cũng biết

Những địa điểm du lịch vào mùa đông không nên bỏ qua