Một số ý kiến cho rằng trần thạch cao có thể không an toàn khi lắp ở nhà bếp vì đó là khu vực thường có nhiệt độ cao, củi lửa nguy hiểm. Thế nhưng thực tế cho thấy đây chỉ là một sự băn khoăn thừa. Hãy cùng trần thạch cao Thiên Thành Phát tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

Công ty đóng trần thạch cao uy tín: https://www.taidanang.com/tran-thach-cao-da-nang/

Làm trần thạch cao cho nhà bếp có an toàn không?

Câu trả lời chắc chắn là có bạn nhé, trần thạch cao thậm chí còn giúp bạn yên tâm hơn với tính năng chống cháy, chống nhiệt vô cùng hiệu quả nữa. Có người nói rằng trần thạch cao có chứa yếu tố gây độc hại và nó sẽ phát tán mạnh hơn khi gặp nhiệt độ cao. Nhưng họ không chứng minh được điều đó, ngược lại các nhà khoa học đã khẳng định tính an toàn của trần thạch cao nói chung.

Trần thạch cao rất an toàn dù được làm ở không gian nào

Trần thạch cao được làm bằng nguyên liệu chính là thạch cao thiên nhiên với những thành phần hoàn toàn không gây hại. Bạn có thể bắt gặp thạch cao ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống như y tế, nghệ thuật, công nghiệp,…

Bên cạnh thạch cao tự nhiên thì khi làm thành sản phẩm trần thạch cao, người ta cũng thêm vào một số phụ liệu khác như tinh bột, sợi thủy tinh,… Những chất này có tác dụng tạo nên các tính năng quan trọng của trần thạch cao như chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc. Mà bạn thấy đấy, chẳng có gì gây nên chất độc hại ở đây. Thậm chí trần thạch cao cũng an toàn cho môi trường kể cả khi có đám cháy xảy ra.

Một số yếu tố phong thủy khi làm trần thạch cao cho nhà bếp

Khi lắp đặt trần thạch cao cho nhà bếp, ngoài các yếu tố kỹ thuật và nguyên liệu thì bạn cũng nên chú ý chi tiết phong thủy. Việc này có lợi cho gia chủ, giúp gia đình giữ được hòa khí, làm ăn thịnh vượng, may mắn và tránh những điều không mong muốn. Cụ thể:

– Màu sắc nên hài hòa và thanh thoát, nên chọn gam màu nhẹ cho trần thạch cao nhà bếp.

– Để trần thạch cao che các giầm xà ngang trong nhà bếp, bởi theo phong thủy thì các giầm xà ngang này tạo cảm giác đè nén, nặng nề, tài vận không tốt.

– Nên chọn trần thạch cao chìm để trần nhà bếp trông có vẻ cao hơn, sâu hơn càng tốt. Không gia nhà bếp cần thoáng đãng, thoải mái và mang hơi hướng nhẹ nhàng dễ chịu. Đặc biệt, đối với những chung cư mái thấp hãy hạn chế dùng trần thạch cao nổi nhé.

Nên chọn trần thạch cao chìm cho không gian nhà bếp

Bên cạnh vấn đề phong thủy thì khi làm trần thạch cao cho nhà bếp bạn cũng cần lưu ý việc lựa chọn cơ sở phân phối và thi công uy tín để yên tâm về nguồn nguyên liệu chính hãng. Như vậy thì chúng ta mới được sở hữu công trình hoàn hảo nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng, vừa có tuổi thọ cao và an toàn cho người sử dụng. Chi phí làm trần thạch cao cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn có thể tham khảo tất cả những điều này tại Thiên Thành Phát – địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực trần thạch cao.

https://mbtsalembtshoes.com/nha-mai-ton-nen-lam-tran-gi/

https://mbtsalembtshoes.com/dong-san-go-viet-nam-gia-re-chat-luong-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich/