Công nghệ

Hướng dẫn chi tiết cài nhạc chuông cho iphone bằng iTunes

Cài nhạc chuông cho iphone của mình bằng một giai điệu yêu thích là mong muốn của nhiều người. Để bạn có thể dễ dàng làm được điều đó mời các bạn theo dõi hướng dẫn cài nhạc chuông cho iphone bằng iTunes sau đây của chúng tôi.

Để cài nhạc chuông cho Iphone, bạn cần có một số thiết bị, yếu tố sau:

  • 1 laptop hoặc PC đã được cài đặt sẵn iTunes ( một phần mềm đa phương tiện chỉ dành riêng cho HĐH IOS)

  • Cáp sạc để kết nối Iphone của bạn vào máy tính

  • 1 bản nhạc mà bạn muốn cài đặt thành nhạc chuông

Khi tất cả đã chuẩn bị xong, hãy bắt tay vào thực hiện thôi, tuy những bước ở đây đơn giản nhưng một số bạn rất ngại khi phải “động chạm” bào chiếc Iphone của mình. Yên tâm! những thao tác thực hiện dưới đây sẽ không ảnh hưởng gì tới chiếc điện thoại của bạn. Miễn là bạn thực hiện đúng các bước trong bài viết.

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính, khi kết nối được thiết lập sẽ có thông báo từ cả điện thoại và máy tính. Hãy khởi động iTunes

Bước 1

Nếu thấy hình chiếc điện thoại và thông tin chiếc Iphone của bạn như trong hình là bạn đã kết nối thành công. Nếu không hãy tìm cách kết nối lại nhé.

Lưu ý: Trong lần đầu kết nối Iphone với máy tính, máy tính sẽ đồng bộ điện thoại với máy tính của bạn, nếu thấy delay hãy bình tĩnh, sau khi điện thoại được đồng bộ mọi thứ lại trở lại bình thường và thực hiện tiếp bước 2 để cài đặt nhạc chuông cho Iphone nhé.

Bước 2:  Trong danh sách menu bên phải hãy chọn mục Tones, vùng làm việc Tones sẽ hiển thị những bản nhạc bạn đã thêm vào Iphone, nếu bạn chưa từng cài nhạc chuông cho Iphone thì vùng làm việc sẽ trống.

Bước 2:  Trong danh sách menu bên phải hãy chọn mục Tones

Bước 3: Kéo thả bản nhạc mà bạn muốn cài làm nhạc chuông cho Iphone vào vùng làm việc của Tones

Bước 3: Kéo thả bản nhạc mà bạn muốn cài làm nhạc chuông cho Iphone vào vùng làm việc của Tones

Lưu ý: Để cài nhạc chuông cho Iphone bạn nên sử dụng những đoạn nhạc ngắn, nếu bàni nhạc bạn yêu thích quá dài, hãy tìm cách cắt lấy đoạn nhạc mà bạn yêu thích nhất nhé

Bước 4: Chỉ cần chở máy tính làm công việc của mình và bạn đã có bạn nhạc bạn ưa thích trong điện thoại của mình

 

Bước 4

Bước 5: Mọi thứ đã xong rồi đó, hãy ngắt kết nối Iphone của bạn khỏi máy tính. Sau đó vào phần CÀI ĐẶT trên Iphone của bạn, trong phần ÂM THANH hãy tìm tới mục BÀI HÁT CỦA TÔI và chọn bài hát bạn vừa chuyển vào Iphone.

Bước 5

Trên đây là cách cài nhạc chuông cho Iphone. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button