Hình xăm mỏ neo đang được hưởng ứng nhiều bởi giới trẻ và được đánh giá cao trong những tác phẩm xăm. Thiết kế cho những mỏ neo rất đa dạng và có nhiều kết hợp phong phú so với những vật dụng khác. Nguyên nhân bởi nó vừa có ý nghĩa lại có hình dáng nghệ thuật đẹp mắt. Hãy cùng Lam Viet tattoo studio khám phá ngay những mẫu lý thú nhất nhé!

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo

Trong công việc, mỏ neo thể hiện sự yêu thích bền vững, ổn định và gắn bó dài lâu. Hình xăm mỏ neo thể hiện bạn là một chỗ dựa vững chắc, có thể mang lại niềm tin và sự an toàn cho người khác. Đó là bản lĩnh của một người có sức mạnh, có tài năng và đầy trách nhiệm với lời hứa, bổn phận của chính mình.

Hơn thế, trong tình yêu, mỏ neo mang ý nghĩa của sự gắn kết, một lòng một dạ với người mình yêu. Hình xăm thể hiện sự nghiêm túc, trưởng thành và mong muốn tạo dựng mái ấm vững chãi. Đó là một dấu hiệu tốt đánh dấu bạn đã tìm được một bến bờ hạnh phúc và có thể yên tâm đặt hết tình cảm. Do đó, nếu cảm thấy bản thân đủ tự tin để thực hiện những lời hứa của chính mình thì xăm mỏ neo hoàn toàn dành cho bạn.

Hình xăm mỏ neo phổ biến nhất

Hình xăm mỏ neo ở cổ

Một hình xăm kích thước nhỏ ở phía cổ sau chếch xuống từ lỗ tai rất thích hợp để thực hiện một hình mỏ neo cho nam và nữ. Đối với nam, có thể thêm họa tiết dây thừng quấn quanh để tránh đơn điệu. Và với nữ giới, chiếc mỏ neo sẽ trở nên duyên dáng hơn với vài cánh hoa rơi.

Hình xăm mỏ neo ở bắp tay

Mỏ neo ở bắp tay sẽ có ích thước to hơn ở cổ một chút và thường được thực hiện trắng đen là đẹp nhất. Bên cạnh đó, nên thêm họa tiết những con sóng với màu sắc trắng hay xanh của biển khơi. Hoặc mỏ neo cũng có thể đi kèm bạn đồng hành là chiếc la bàn trên hành trình vượt đại dương. Đó là vật đặc trưng của những anh chàng thủy thủ khỏe mạnh, hào sảng.

Hình xăm mỏ neo nhỏ ngay cổ tay

Ngoài ra, cũng có thể thực hiện hình xăm mỏ neo nhỏ nhắn ở ngay vị trí cổ tay. Tốt nhất nên chọn màu mực đen và không nên phối hợp màu sắc. Vẻ đơn giản của màu đen mới có thể toát lên tính hiện đại và phong cách riêng của chiếc mỏ neo. Và chắc chắn đây sẽ là một điểm neo giữ tốt để người sở hữu luôn được nhắc nhở về tinh thần và trách nhiệm.

>>> Xem thêm: https://ngaytraidat.com/hinh-xam-mo-neo-danh-cho-nhung-ai

Vị trí thích hợp tậu hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo rất thích hợp với giới trẻ và có thể thực hiện ở cả nam hoặc nữ để làm đẹp cơ thể. Gợi ý những hình xăm nhỏ ở cổ, cổ tay, cổ chân sẽ hiện đại và dễ thương hơn so với những hình quá to.

Nói chung, thiết kế hình xăm mỏ neo khá phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Hãy tạo cho mình thêm cá tính bằng một hình xăm be bé bằng cách liên hệ ngay Lam Viet tattoo studio.

Thông tin liên hệ Lam Viet tattoo studio

  • Địa chỉ 1: Số 4, Đường Nguyễn Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Địa chỉ 2: Số 46, Đường Tàu, Quận Cửa Đông, Hà Nội
  • Email: lamviettattoo@gmail.com
  • Số điện thoại: 078.877.0000
  • Website: http://lamviettattoo.vn/