Nội thất

Tranh Gỗ Mỹ Nghệ Từ Gỗ Ngọc Am

Tranh gỗ ngọc am là loại tranh được làm từ gỗ quý hiếm, thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Bài viết sẻ thông tin nhiều hơn về loại tranh gỗ được làm từ gỗ này.

Từ trước đến nay, trong số các loại gỗ quý như Trai, Đay, Nghiến,… thì gỗ ngọc am cũng được xếp vào. Dĩ nhiên, tranh gỗ ngọc am cũng thuộc dòng cao cấp và được nhiều người chọn lựa. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng tranh được làm từ loại gỗ này, thông tin được cung cấp trong bài viết rất đáng để tham khảo.

Đôi nét về gỗ ngọc am

Cùng với sự tỉ mỉ, tinh tế cùng kinh nghiệm của người nghệ nhân, tranh gỗ ngọc am có thể được điêu khắc để tạo ra một tác phẩm tuyệt mỹ gây ấn tượng cho người nhìn. Bên cạnh đó, tùy theo chủ đề trên mỗi bức tranh gỗ sẽ được khắc họa hình ảnh khác nhau.

Có thể nói, gỗ ngọc am có nhiều ưu điểm nên thưởng được ứng dụng làm tranh gỗ, điêu khắc, tạc tượng và nhiều sản phẩm nghệ thuật khác nữa. Thông qua các ưu thế tự nhiên, người nghệ nhân có thể tha hồ thi triển mắt nhìn, óc sáng tạo và thẩm mỹ của mình.

Những chi tiết của bức tranh gỗ sẽ được thêm bớt để sinh động và có hồn hơn. Chính sự khéo léo của nghệ nhân, gỗ ngọc am vinh dự được làm tranh và treo trong mỗi không gian sống. Loại gỗ này giúp người nhìn có thêm sự hoài niệm, tình yêu bền vững,…

Quy trình sản xuất tranh gỗ ngọc am

Để làm tranh gỗ ngọc am, người nghệ nhân phải dùng những cây gỗ lâu năm, đúng tuổi để chất gỗ quý hiếm và tốt nhất. Sau khi chọn được gốc cây ngọc am, người khai thác gỗ phải có đủ chuyên môn để nhận biết loại gỗ đó có đúng là gỗ ngọc am, đúng tuổi,…?

Để chất liệu gỗ tốt như mong muốn, người thợ khai thác phải có nhiều năm kinh nghiệm, kiên trì chặt hết các rễ ăn xung quanh. Nếu không cẩn thận khi khai thác, gỗ có thể sẽ bị hỏng hết và tất nhiên sẽ không được bất kỳ sản phẩm nào.

Các ưu điểm của cây được tận dụng để làm ra những hình ảnh của tranh gỗ. Mọi việc đều phải tuân thủ theo quy trình mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp uy tín, có chuyên môn để tư vấn những điều cần cho mình.

Không gian thích hợp để treo tranh gỗ ngọc am

Với nhiều ưu điểm cũng như sự quý hiếm của gỗ mà tranh gỗ ngọc am cũng thường được treo trong không gian phòng khách, phòng của sếp,… để thể hiện đẳng cấp. Nếu bạn mong muốn không gian sang trọng, mang lại nhiều may mắn cho mình thì nên chọn treo loại tranh gỗ này. Chắc chắn, tranh gỗ sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho bạn.

Vậy là bạn đã có thêm thông tin về tranh gỗ ngọc am khi đọc qua bài viết. Bạn cần tìm nơi cung cấp uy tín, cam kết đúng chất liệu gỗ này để sở hữu bức tranh tuyệt hảo trong nhà. Mặc khác, bạn cũng sẽ được tư vấn nhiều để có sự lựa chọn đúng nhất.

Đồ Gỗ Quốc Cường xuất phát là xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp. Với các hệ thống cửa hàng và showroom trưng bày được đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương. Đồ Gỗ Quốc Cường chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ… và làm nhà bằng gỗ tự nhiên 100%. Đồng hành là đội ngũ  kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Điện thoại : 094.288.0000

Địa chỉ : Xóm 34 – Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định

Website : https://dogoquoccuong.com

Có thể bạn chưa biết : 

>>>>> Những bước mua ghế sofa văng chất lượng

>>>>> Bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Thổ đón tài lộc

 

Những bài viết liên quan

Back to top button