Nội thất

Những mẫu giường ngủ hiện đại được ưa chuộng nhất năm qua

Giường ngủ luôn là một đồ dùng nội thất không thế thiếu được trong mỗi gia đình chúng ta. Đây là nơi nơi bạn có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Hiện nay có rất nhiều loại giường ngủ hiện đại được thiết kế với nhiều chất liệu màu sắc nhau.

Với mỗi gia đình, mắt thẩm mỹ về phong cách trang trí cũng sẽ khác nhau rất nhiều. Hôm nay, Nội thất Xinh sẽ giới thiệu cho chúng ta, những mẫu giường ngủ hiện được ưa chuộng hiện nay.

1. Giường ngủ hiện đại, tối giản đơn sắc

Giường ngủ là cũng là nơi thể hiện tính cách, cái tôi của mỗi bản thân người sở hữu phòng ngủ nói chung và giường ngủ nói riêng.

Với những người mang phong cách tối giản, không thích sự phô trương cầu kì nhưng vẫn mang nét hiện đại thì những chiếc giường ngủ được thiết kế góc cạnh mạnh mẽ, không cầu kì họa tiết, và chủ yếu sẽ thích những mẫu giường ngủ bằng gỗ một màu đã được qua xử lí như màu đen, màu trắng hoặc màu gỗ đủ tông màu.

Thông thường, những gia chủ theo đuổi theo phong cách tối giản hiện đại thường mang nét cá tính rõ rệt cho nên thiết kế cũng thể hiện nhiều sự góc cạnh, tập trung ở những mấu nối thân giường hoặc những đầu giường đơn sắc nhưng mang vẻ cuốn hút, thần bí của người sở hữu.

Giường ngủ tối giản nhưng không nhàm chán

2. Giường ngủ hiện đại mang phong cách cổ điển

Với những quý khách theo đuổi sự hòa quyện giữa mới và cũ, giữa hiện đại và cổ điển thì việc đi mua giường ngủ hơi khó với yêu cầu này.

Với kiểu giường dạng này, chất liệu sẽ hoàn toàn sử dụng bằng gỗ hoặc lâu lâu có một vài điểm xuyết trên thành tủ để tăng sự cổ điển trong thiết kế. Màu sắc của gỗ cũng được chú trọng vì màu sắc sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới mức định hình phong cách cổ điển của chiếc giường hiện đại.

Bên cạnh đó, ngoài màu sắc, thiết kế của những chiếc giường ngủ hiện đại pha chút cổ điển sẽ còn được thể hiện rõ rệt qua thiết kế.

Các giường theo phong cách này đều có gầm khá cao hơn so với bình thường và đầu giường thường được tập trung trang trí để tạo cảm giác cổ điển như những chiếc giường ngày xưa nhưng không quá cầu kì tránh mất đi vẻ hiện đại của chiếc giường.

Màu sắc cổ điển mang lại hiệu ứng tốt cho giường ngủ

3. Giường ngủ hiện đại mang phong cách Nhật Bản

Nhật Bản được mệnh danh là thiết kế nội thất cực kì nhỏ, gọn và khá là nhẹ.

Với những chiếc giường ngủ theo phong cách Nhật Bản phải giữ đậm nét hiện đại thì hoạt tiết trên thành giường sẽ được cắt bỏ và màu đen của giường được sử dụng rộng rãi trong những thiết kế. Vì theo phong cách Nhật nên gầm giường thường thấp, gần như sát với đất.

Kiểu thiết kế này tạo cảm giác như chúng ta chỉ ngủ trên một tấm nệm dày chứ không hẳn là phải leo lên giường.

Kiểu giường này tạo cảm giác cho căn phòng trở nên rộng hơn và tránh cảm giác đồ sộ của những chiếc giường khác hơn. Đây được xem là một trong những mẫu giường hiện đại được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Gầm giường thấp tối đa, giảm thiểu độ bành trướng của giường ngủ nhỏ

Trên đây là toàn bộ những mẫu giường ngủ hiện đại được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu cho quý khách. Hiện nay, chúng tôi luôn có sẵn những loại giường ngủ mang nhiều phong cách khác nhau cho quý khách thoải mái lựa chọn theo phong cách nội thất của riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button