Tin tức

Giải pháp xử lý phế liệu bao jumbo

Hàng ngày, một lượng lớn phế liệu bao jumbo được “xả” ra môi trường tự nhiên. Để giải quyết phần nào gánh nặng rác thải do các loại bao bì phế thải này gây ra, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đang tiến hành tái chế các loại rác thải này. 

Vì vậy mà việc lựa chọn chất liệu thân thiện với môi trường và có thể tái chế sau khi sử dụng là điều nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác hại của các loại bao bì phế liệu và giải pháp xử lý tốt nhất.

Tác hại của phế liệu bao jumbo
Tác hại của phế liệu bao jumbo

Tác hại của phế liệu bao jumbo

Bao bì là một trong những vật dụng tiện ích trong cuộc sống. Nhưng lại có những tác động xấu đến môi trường và sức khỏe con người, hãy cùng điểm qua một số nguy hại của việc xử lý phế liệu bao jumbo không đúng cách.

Phế liệu bao bì ảnh hướng đến sức khỏe con người

Jumbo bag scrap tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo quản và vận chuyển mọi loại hàng hóa. Ngoài ra, bao bì chủ yếu được tái chế từ nhựa phế thải, bao bì chứa chất hóa dẻo, chất tạo màu, chì và các hóa chất khác nên sẽ ảnh hưởng đến thực phẩm, ảnh hưởng đến bao bì, ảnh hưởng đến môi trường. 

Do nhu cầu sử dụng tăng cao nên tình trạng đốt phế liệu bao bì diễn ra phổ biến. Bao bì đã qua sử dụng không được xử lý, thu gom kịp thời. Hậu quả là khi rác thải bao bì được đốt ra môi trường sẽ sinh ra một lượng lớn khí độc. Đặc biệt là dioxin và furan, có thể gây khó thở, rối loạn chức năng tiêu hóa… và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng. 

Môi trường bị tác động tiêu cực từ phế liệu

Môi trường bị tác động tiêu cực từ phế liệu

Túi ni lông, bao bì có thời hạn sử dụng ngắn, rất khó phân hủy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn ảnh hưởng đến môi trường sinh thái trái đất. Các nhà nghiên cứu cho biết, bao bì mất từ ​​500 đến 1.000 năm để phân hủy, nhưng chúng chiếm gần một phần ba lượng rác thải được tạo ra hàng ngày. Hậu quả nặng nề do bao bì gây ra, làm ô nhiễm môi trường, tạo điều kiện cho dịch bệnh phát sinh khiến cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn.

Để giảm thiểu lượng bao bì không phù hợp thải ra môi trường, do một số yếu tố, cần đặc biệt quan tâm đến các nhà cung cấp bao bì phế liệu hiện nay và hỗ trợ các cơ sở tái chế bao bì để hạn chế ô nhiễm môi trường. 

Chọn đơn vị thu mua phế liệu bao jumbo uy tín chất lượng

EPP Việt Nam đã hơn mười năm đồng hành cùng quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi hiểu những mong mang đến chất lượng bao bì tốt nhất. 

Không chỉ cung cấp bao FIBC chất lượng với giá cả phải chăng, EPP đã và sẽ luôn duy trì dịch vụ chuyên nghiệp thu gom phế liệu bao jumbo nhanh chóng. Tận hưởng sự an tâm và nhận được lợi nhuận tốt nhất có thể khi giao dịch với công ty của chúng tôi.

Báo giá nhanh chóng trong tích tắc

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá thu mua phế liệu bao bì. Trong một số trường hợp, thẩm định viên sẽ tiến hành điều tra thực địa tại chỗ dựa trên thông tin bạn cung cấp. Đảm bảo bảng giá thu mua phế liệu bao jumbo chính xác nhất.

Chọn đơn vị thu mua phế liệu bao jumbo uy tín chất lượng

Lựa chọn chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận cao nhất. Là một công ty hiện đại, chúng tôi chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi để thu mua phế liệu bao jumbo.

Chúng tôi nói không với bất kỳ vấn đề nào có thể ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn. Do đó, khi giao dịch với EPP Việt Nam, các hợp đồng thu mua phế liệu bao jumbo luôn được soạn thảo và ký kết một cách minh bạch dựa trên kết quả thỏa thuận của hai bên.

Xem thêm bài viết:

Chiến Thuật Sử Dụng Ichimoku Nâng Cao

Tổng quan về công thức Kelly là gì

Vừa rồi là thông tin chia sẻ về giải pháp xử lý phế liệu bao jumbo. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn chọn được giải pháp hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Bạn hãy liên hệ +84986 002 888 để được tư vấn giải pháp tốt nhất khi sử dụng bao jumbo.

Những bài viết liên quan

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button