Kiến trúc

Giá nhà Ecopark sẽ như thế nào?

Nhắc đến Ecopark là chúng ta đang nghĩ ngay đến một thành phố xanh tươi đáng sống bậc nhất miền Bắc. Vậy giá nhà Ecopark mơ ước của nhiều người có thực sự đắt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Ecopark – môi trường xanh cho sự sống trong lành

Ngay từ khi mới ra mắt, Ecopark đã đưa đến cho khách hàng những độc đáo trong thiết kế, hướng tới thiên nhiên và chất lượng sống của cư dân. Hạn chế các tác động có hại đến môi trường sinh thái. Bên cạnh đó còn tạo ra nguồn sinh lực giảm tác động đến môi trường và hướng đến phát triển một khu đô thị xanh bền vững.

Với hơn 1 triệu cây xanh và không gian mặt nước đắt giá của hệ thống sông hồ, kênh rạch nội khu cũng như các khu vực lân cận. Tỷ lệ cây xanh tại Ecopark ở mức 125 cây xanh/người, tỷ lệ mặt nước chiếm trên 30% phần trăm tổng diện tích. Với số lượng cây xanh như trên đã gấp rất nhiều lần tổng số lượng cây xanh tại Hà Nội hiện tại. Từng con phố, góc nhà đều hiện diện màu xanh của thiên nhiên. Công viên, trường học và những tiện ích ngoài trời đều được trú trọng tới thiết kế cảnh quan. Hệ thống cây xanh tại Ecopark hiện diện dày đặc khắp nơi theo cấu trúc 3 tầng 3 lớp.

Chính vì một cuộc sống ngập tràn màu xanh của cây cối và nước ấy nên chất lượng không khí tại Ecopark vượt tiêu chuẩn cho phép của EU, tương đương với chất lượng không khí tại New Zealand, một trong những nơi có chất lượng không khí sạch nhất thế giới.

Sở hữu 4 công viên lớn: công viên mùa xuân, công viên mùa hạ, công viên mùa thu và công viên hồ thiên nga được trải dài cây xanh. Công viên hồ thiên nga rộng gấp 5 lần Hồ Gươm và 6 lần Hồ Trúc Bạch. Ecopark sở hữu bầu không khí trong lành đáng mơ ước. Nhiệt độ tại đây thấp hơn nội đô Hà Nội  2- 4 độ vào những ngày hè nắng nóng. Diện tích mặt nước lớn cũng là một trong những lý do khiến chất lượng không khí tại Ecopark sánh ngang Châu Âu.

Giá nhà tại Ecopark dao động như thế nào?

Ecopark là sự kết hợp hài hoà giữa cây cối, gió, nước. Khu đô thị tại đây giống như được bao bọc bởi một khu rừng thu nhỏ. Khu rừng này ôm ấp và che chở cho những dân cư tại đây sau những ồn ào, khói bụi. Chình vì vậy, mua nhà tại Ecopark bạn không chỉ mua nhà mà bạn còn mua được cả thiên nhiên. Đây là điều mà chưa có khu đô thị nào ngoài Ecopark làm được. Tại đây, chỉ cần bạn bước chân ra khỏi giường là bạn đã chạm đến thiên nhiên giữa hàng triệu cây xanh. Tại Ecopark, bạn chỉ phải bỏ ra 30% số tiền để mua nhà. Còn lại chính là mua thiên nhiên.

Nếu bạn bỏ ra 2 tỷ để mua một căn nhà tại nội đô thành phố thì bạn chỉ mua được nhà. Nhưng với Ecopark, bạn chỉ bỏ ra 500 triệu để mua nhà còn 1,5 tỷ còn lại bạn mua được cả thiên nhiên. Bởi vậy, đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua nhà tại Ecopark hay không?” hoặc “Giá nhà Ecopark có đắt không?”

Bài viết trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “ giá nhà tại ecopark có đắt hay không”. Hy vọng, qua bài viết này, sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc, giúp bạn lựa chọn được cho mình căn jooj phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Những bài viết liên quan

Back to top button