Tin tức

Giá chó Malinois của Bỉ hiện tại

Trên thị trường hiện nay, mức giá của chó Malinois Bỉ dựa trên rất nhiều yếu tố. Trong đó, phụ thuộc rất nhiều vào độ thuần chủng và nguồn gốc xuất xứ của dòng thú cưng này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được giá chó Malinois của Bỉ hiện tại là bao nhiêu nhé!

Giá chó Malinois của Bỉ trên thị trường Việt Nam

Malinois Bỉ là giống chó có thể lực khỏe mạnh, sức bật cao và cực kỳ thông minh. Chúng sở hữu hàm răng chắc khỏe và xương hàm phát triển. Hơn nữa, đây còn là dòng thú cưng có bộ lông dài, rậm và đẹp.

Chính vì vậy, Malinois Bỉ càng được ưa chuộng trong mắt các tín đồ yêu thích chó cảnh. Tùy vào đặc điểm về hình thái và tính cách của từng con mà trên thị trường bán với các mức giá khác nhau.

Đôi với những chú cún con mới đủ 2 tháng tuổi thì có giá rơi vào khoảng từ 6 đến 15 triệu đồng. Tùy vào độ thuần chủng, nguồn gốc, cũng như độ pha tạp để định mức giá trong khoảng này.

Nếu chúng có nguồn gốc bộ, mẹ rõ ràng thì càng cao. Giá những con từ 6 đến 10 triệu là Malinois Bỉ được nhân giống tại Việt Nam. Chúng không có giấy tờ và vũng không khắt khe về tiêu chí chọn lựa.

Đối với những chú chó Malinois có lai lịch rõ ràng thì sẽ có giá từ 10 triệu trở lên. Điều này giúp cho khách hàng có thể nhận biết được đồ thuần chủng và nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, nếu bỏ ra số tiền 1200$, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một em Malinois được nhập khẩu chính gốc tại Bỉ.

Mua chó Malinois thuần chủng ở đâu?

AZPET SHOP hiện đang là cái tên nổi bật trên thị trường bán chó cảnh hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng chó cảnh cao cấp nhất hiện nay. Trong đó, Malinois Bỉ là phổ biến nhất.

Để làm được điều này, những chú cún xuất phát từ AZPET SHOP luôn được tiêm phòng đầy đủ. Vì vậy, chúng tôi cam kết cho khách hàng về độ thuần chủng và khỏe mạnh trước khi xuất chuồng.

Ngoài ra, các con giống được lựa chọn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tốt nhất và sinh sản theo quy trình đạt chuẩn. Với uy tín tạo dựng được từ khách hàng, cơ sở vật chất tại AZPET SHOP được đầu tư hiện đại. Từ đó, phục vụ quá trình nuôi dưỡng những em cún con.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tình tư vấn cho bạn cách chăm sóc thú cưng tốt nhất. AZPET SHOP luôn tạo dựng được niềm tin từ mọi khách hàng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn giá chó Malinois của Bỉ trên thị trường hiện nay. Mới mức giá hợp lý như vậy, không quá khó để bạn sở hữu cho mình một em thú cưng thông minh này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn/

Tham khảo thêm bài viết:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button