Màu tím đã có mối liên hệ lâu dài với sự giàu có, sang trọng, quý tộc và thậm chí cả hoàng gia. Vào thời La Mã cổ đại, nó được mặc bởi các tướng lĩnh và cuối cùng là các Hoàng đế La Mã, và thậm chí ngày nay nó được các giám mục mặc trong một số giáo phái và bởi các thẩm phán.

Ghế sofa màu tím sang trọng

Tất cả các hiệp hội lịch sử này làm cho màu tím trở thành một màu sắc đặc biệt sang trọng tạo nên một tuyên bố táo bạo trong bất kỳ không gian sống.

1. Sofa nỉ màu tím

Ghế sofa màu tím sang trọng

Kết hợp sự phong phú và ấm áp của nỉ với các hiệp hội lịch sử của màu tím với sự giàu có và quyền lực, một chiếc ghế sofa nỉ màu tím đậm và đẹp và có thể thống trị và không gian đặt nó. Sofa nỉ màu tím làm việc trong nhiều phong cách khác nhau, từ rất vuông vắn và hiện đại, với những đường nét sạch sẽ thể hiện sự phong phú của vải, cho đến những kiểu dáng cong cổ điển hơn.

Ghế sofa màu tím sang trọng

Một chiếc ghế sofa Chesterfield có nút tương tự hoạt động rất đẹp trong nỉ vì bề mặt đa dạng được tạo ra bởi các nút làm cho đống nỉ dày tự nhiên bắt ánh sáng theo các hướng khác nhau, tạo ra một kết cấu hình ảnh hấp dẫn. Một cách công bằng, một chiếc ghế sofa kiểu Scandinavia đơn giản cho phép vải có thể thực hiện tất cả các cuộc nói chuyện, và ngăn không cho ghế sofa quá nổi trội trong một không gian nhỏ hơn hoặc đông đúc hơn.

Tham khảo: Màu tím hợp với những loại ghế sofa nào?

2. Sofa da màu tím

Ghế sofa màu tím sang trọng

Ghế sofa da khác thường và nhiều màu sắc ngày càng phổ biến với những người muốn sự thoải mái và mạnh mẽ của da nhưng không muốn bị ràng buộc với các màu truyền thống như nâu, đen và trắng. Da màu tím trông đặc biệt tốt trong da mềm chưa được xử lý, vì vậy nó có thể phát triển một lớp da tự nhiên và sự thay đổi trong bóng râm ngăn không cho nó quá lố hoặc trông quá giả tạo. Một loạt các phong cách sofa khác nhau làm việc với da màu tím, đặc biệt là những người có hình dạng tròn, cánh tay rộng và đệm đầy đặn phù hợp với sự liên kết sang trọng của màu sắc.

3. Bảng màu tím

Tất nhiên màu tím không phải là một sắc thái duy nhất, với sự đa dạng có sẵn từ màu tím nhạt, sáng đến cà tím, vì vậy bạn có thể chọn tông màu và kiểu dáng phù hợp với mọi căn phòng.

Ghế sofa màu tím sang trọng

Màu mận hoặc màu hoa cà là những sắc thái màu tím phong phú với tông màu nâu hoặc thậm chí hơi xám có thể giúp chúng kết hợp với các màu thông thường và yên tĩnh hơn được sử dụng trên tường, sàn nhà, rèm cửa và thảm. Màu be và màu xám hoạt động tốt với ghế sofa màu mận hoặc màu hoa cà, vì vậy có thể được sử dụng cho các bề mặt lớn, trong khi màu xanh lá cây và màu vàng là hoàn hảo cho các điểm nổi bật như đệm, đèn treo tường hoặc chi tiết trên thảm.

Ghế sofa màu tím sang trọng

Bộ sofa này có tông màu hơi xanh hơn một chút, và có màu tím rất đậm thậm chí có thể hơi bóng nếu bạn có thể tìm đúng loại vải. Nó hoạt động đặc biệt tốt trong da được xử lý mịn và, giống như các tông màu tím khác, phù hợp với màu xám và màu be, cũng như với màu ngọc lam và một số sắc thái của màu xanh đậm.

4. Đệm sofa màu tím

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một chiếc ghế sofa hoàn toàn màu tím, bạn có thể mang đến sự sang trọng cho bảng màu hiện có với một số đệm phân tán màu tím. Chúng trông đặc biệt tốt trên ghế sofa màu xám nhưng cũng có màu vàng, xanh lá cây hoặc nâu. Ví dụ, hãy thử một vài chiếc đệm màu tím để làm sáng một chiếc ghế sofa da màu nâu cổ điển hoặc ghế sofa vải màu xám.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Món đồ nội thất bạn mua là sofa da

– 8 mẹo bí mật để trang trí phòng khách tối giản