Tin tức

Bạn đang băn khoăn gà tre giá bao nhiêu? Xem ngay bài viết này nhé

Bạn đang có ý định sẽ chăn nuôi gà tre tại nhà để nâng cao thu nhập? Tuy nhiên, điều khiến bạn băn khoăn lại ở chỗ không biết gà tre giá bao nhiêu thì mua được? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé!

Gà tre giá bao nhiêu là mua được?

Gà tre được biết tới là giống gà đã có tại Việt Nam khá lâu, hơn nữa trong giới yêu thích gà cảnh nó cũng tạo ra được cơn sốt mới. Điểm nổi bật của giống gà tre đó là có khá nhiều màu sắc khác nhau như ô, điều, khét, chuối tuyết… chân lùn, mặt to, đuôi xòe rộng sẽ bao trùm toàn bộ phần thân, dáng đi có phần lẹt đẹt.

Vóc dáng và trọng lượng của gà tre thường nhỏ. Vì thế chúng thường được nuôi chủ yếu ở trong nhà hoặc thả ra ngoài đi lại, vận động nhưng không thường xuyên. Về gà tre giá bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như hình dáng có chuẩn đẹp hay không, tháng tuổi của gà.

Rất nhiều nơi bán gà tre với mức giá lên tới vài triệu đồng nếu chú gà đó có hình dạng đẹp và chuẩn. Còn với những con gà bình thường sẽ có giá khoảng vài trăm đồng. Vì thế với gà tre giá bao nhiêu thì tốt hơn hết bà con cần phải có cho mình một chút kinh nghiệm và lựa chọn địa chỉ uy tín.

Hướng dẫn cách chọn gà tre đúng chuẩn

Bên cạnh việc quan tâm tới gà tre giá bao nhiêu thì khách hàng cũng cần phải chú ý tới việc lựa chọn gà sao cho đúng cách. Ngay sau đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chọn giống gà đạt tiêu chuẩn nhất.

Gà đẹp đầu tiên cần phải xem xét tới tướng mạo, hình dáng, trên mình gà cũng cần xem 5 bộ phần như:

+ Miệng rộng, mỏ to thẳng, mắt chữ điền, đầu mồng dâu

+ Cổ thẳng, dài, to

+ Cánh dài, lưng rộng

+ Đùi dài hơn cán, to

+ Chân thanh, vảy khô và mỏng, ngón thắt

+ Mầu lông có thể lựa chọn các màu như ó, cải, nhạn, tía, xám, ô… gà tre có 3 màu cơ bản thường là xám, tía, ô. Với gà xám thì đừng nên lựa chọn những con gà có chân trắng bởi vì sức không được bền.

Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc gà cũng cần đòi hỏi sự siêng năng, nhất là khi ăn cũng cần phải treo thức ăn lên cao để gà dễ dàng nhón chân. Đặc biệt, thức ăn cho gà ăn cũng cần phải đảm bảo dưỡng chất. Để giúp quá trình này đạt hiệu quả cao hơn, bà con có thể lựa chọn máy làm cám viên. Chiếc máy này có tác dụng dễ dàng tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn như bột ngô, ngô hạt, cua, ốc, cá thịt… thành dạng viên chứa hàm lượng dinh dưỡng cao.

Bạn đang băn khoăn gà tre giá bao nhiêu? Xem ngay bài viết này nhé

Đặc biệt, khi sử dụng máy làm cám viên cũng giúp bà con tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện, giảm thiểu nhân công, đem tới lợi nhuận cao do chất lượng thịt được nâng cao hơn nhiều so với trước đây.

Để có thêm thông tin liên quan tới sản phẩm, bà con vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline của công ty theo số 0984 930 099.

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button