Du lịch

Thưởng ngoạn du thuyền sông Hàn về đêm tại Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện nay là sự lựa chọn du lịch của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Với nhiều cảnh đẹp thơ mộng và kỳ vĩ, đặc biệt là sông Hàn hiền hòa, lãng mạn khi màn đêm buông xuống. Du thuyền sông Hàn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khi đến với thành phố này mà bạn không nên bỏ qua.

1. Một số cầu ở Đà Nẵng có thể du thuyển ngắm cảnh

Sông Hàn còn có cái tên gọi khác là Hàn Giang, một biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Được bắt nguồn từ sông Cẩm Lệ chảy vào cửa Hàn, nên người ta thường ví sông Hàn thơ mộng như dải lựa nhẹ chảy qua thành phố. Vì vậy mà sông Hàn cũng gắn liền với sự phát triển nơi đây. Điểm qua một số cầu bắc qua sông Hàn có thể ngắm cảnh trên du thuyền.

 Cầu sông Hàn

Ở Việt Nam cầu sông Hàn chính là chiếc cầu quay duy nhất. Được xây dựng đầu tiên nối bờ Đông với bờ Tây, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Đà Nẵng. Chiếc cầu này khá dài và cao, vào ban đêm cùng với ánh đèn tạo nên cảnh tượng rất đẹp.

Cầu Trần Thị Lý

Đây là chiếc cầu có gối trụ lớn nhất trên Thế Giới. Nổi bật với biểu tượng cánh buồm khổng lồ căng gió vươn ra biển lớn. Là niềm từ hào về một sản phẩm lao động sáng tạo, thể hiện ý chí khát khao luôn phát triển không ngừng của Đà Nẵng. Khi đi trên du thuyền ngắm cảnh về đêm tại chiếc cầu này vô cùng đẹp, lãng mạng cùng cơn gió mát nhẹ.

Cầu Trần Thị Lý

 Cầu Rồng

Cầu Rồng đặc trưng tại Đằ Nẵng, khi nhắc tới thành phố này ai ai cũng biết đến. Cây cầu này còn được ví như con rồng thép lớn nhất Việt Nam. Vì cây cầu được làm từ thép nặng hơn 1000 tấn, kiến trúc hình con rồng vươn ra biển rất độc đáo. Khi vào cuối tuần chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng màn phun nước vào 21h thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Du thuyền sông Hàn tại Cầu Rồng

Cầu Thuận Phước

Là cây cầu treo dây võng có độ dài nhất Việt Nam như một cánh chim vươn ra biển. Khi ngồi trên du thuyển ngoài việc tận hưởng gió sông Hàn mát mẻ thì bạn còn được hòa mình vào không khí âm nhạc. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon, nước uống theo nhu cầu, cùng với những màn trình diễn độc đáo. Sẽ là một kỹ niệm không thể nào quên khi du thuyền trên sông Hàn.

Cầu Thuận Phước

2. Giá vé khi du thuyền sông Hàn

Đến với Đà Nẵng bạn có thể lựa chọn nhiều loại du thuyển để ngắm sông Hàn về đêm như du thuyển MerryLand, du thuyền Cherry Blossom, Tàu Rồng Sông Hàn, du thuyền Tiên Sa,… Giá vé khi lên du thuyền sẽ dao động từ 100.000 – 150.000 đồng/ khách. Nếu bạn muốn du ngoạn trên thuyền đã bao gồm ăn tối sẽ có giá 220.000 – 250.000 đồng/ khách.

So với nhiều địa danh khách thì mức vé này hoàn toàn phù hợp, mọi du khách đều có thể thưởng ngoạn du thuyển sông Hàn về đêm tại Đà Nẵng. Đặc biệt là rất phù hợp với các cặp đôi, bởi khi ngắm cảnh trên thuyền cùng cơn gió mát và cảnh tượng xung quanh vô cùng lãng mạn.

Những thông tin về du thuyền sông Hàn về đêm tại Đà Nẵng đã chia sẻ qua bài viết trên. Không có lý do gì mà chúng ta không thử trải nghiệm ngay cảm giác này. Đây sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên trong cuộc đời đặc biệt là khi đi cùng gia đình, người thân, người yêu và bạn bè.

Xem thêm

Bếp từ thương hiệu lớn: https://howleraudio.com/best-electric-cooktop-brand/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button