Du lịch

Điểm danh top nhà xe limousine đi Sapa hiện đại | 1900 6772

Xe Limousine là gì?

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ ĐI SAPA : 1900 6772 – 0247 300 6772

Xem nhiều :  Xe limousine đi Hà Giang điểm danh những nhà xe chất lượng

Xe Limousine là một dòng xe cao cấp được người dân Việt Nam ưa chuộng bởi sự đa dạng chức năng từ một chiếc xe. Limousine có đa dạng các dòng xe, kiểu xe và chỗ ngồi từ 7 chỗ, 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ ngồi,… nhằm để đưa đón đám tiệc, hội họp, sự kiện,… Thế nhưng ở Việt Nam, Limousine phổ biến nhất trong việc đưa đón khách đi du lịch trong một phạm vi không quá xa. 

Ngày nay, việc đi xe Limousine để du lịch đã không quá xa lạ với mọi người. Trai, gái, già, trẻ, ngoại quốc,… ai cũng đều sử dụng dịch vụ của xe Limousine bởi số tiền ta sẽ bỏ ra không nhiều nhưng lại nhận được rất nhiều sự tiện dụng.

 

Chuyến xe Limousine đi Sapa giữa lòng Hà Nội

Nhu cầu du lịch của con người tăng cao, cũng chính là lúc những chiếc xe Limousine đi Sapa xuất hiện ngày càng nhiều hơn nhằm đáp ứng cho người dân. Sau đây là danh sách những nhà xe đi Sapa uy tín được nhiều người tin dùng nhất.

Đến Đà Lạt đừng bỏ quên Ma Rừng Lữ Quán

Khám phá cao nguyên Vân Hòa – Phú Yên

  1. Xe Limousine Hà Nội Sapa của Dream Transport

Được trực thuộc công ty CP Dịch vụ và Du lịch TM Travel nên đội ngũ nhân viên và tài xế đều được đào tạo chuyên nghiệp và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Trên xe được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất như wifi, cổng sạc được đặt ngay từng vị trí ghế, có ổ điện, khăn lạnh và nước uống hoàn toàn miễn phí. Để đặt xe, khách hàng có thể gọi vào 2 số điện thoại 1900 6772 và 00247 300 6772. Xe sẽ đưa và đón khách hàng tận nhà nên sẽ không phải quá lo lắng về giờ giấc.

 

  1. Xe Limousine Hà Nội Sapa của Phúc Lâm

Xe Phúc Lâm là một trong những hãng xe du lịch cao cấp tạo Hà Nội – Sapa và các tuyến du lịch khác. Cũng như Dream Sport, Phúc Lâm sử dụng dòng xe Limousine đời mới với 9 chỗ ngồi thoải mái với nội thất vô cùng hiện đại và bắt mắt, mang lại cảm giác như ở nhà cho du khách. Khách hàng có thể gọi đặt xe vào số điện thoại 1900 6772 để có trải nghiệm dùng xe Limousine tốt nhất.

  1. Xe Limousine Hà Nội Sapa của New Enjoy

New Enjoy thuộc công ty TNHH Vận tải và Du lịch New Enjoy với nhiều dịch vụ đưa rước như họp hội nghị, tour, khách sạn,… Đội ngũ nhân viên tại New Enjoy rất nhiệt tình và kinh nghiệm nên rất đông đảo người sử dụng dịch vụ xe tại đây. Có 2 số điện thoại hãng xe dùng để hỗ trợ cũng như cho khách hàng đặt xe dễ hơn. Quý khách có thể liên hệ tới 024.7 300 6772

 

Những bài viết liên quan

Back to top button