Có thể bạn làm việc với rất nhiều trang Web, nhưng bạn có biết 6 trang web kinh dị nhất trên Internet? Chúng tôi sẽ điểm danh 6 trang web kinh dị nhất trên Internet cho các bạn biết ngay sau đây:

Creepypasta.com

Trang web đầu tiên trong 6 trang web kinh dị kinh dị trên Internet được gọi tên là Creepypasta .com. Trang web kinh dị này tập hợp những mẩu chuyện ngắn rùng rợn được sưu tầm hoặc chia sẻ trên Internet với mục đích gây cảm giác sợ hãi hoặc để dọa nạt người đọc.

Bạn có thể đọc được hàng nghìn câu chuyện và hình ảnh creepypasta kịnh dị . Một số chúng chỉ là những câu chuyện được thêu dệt trên internet, nhưng ít nhiều chúng cũng được lồng ghép một phần sự thật hoặc lấy cảm hứng từ các tội ác, sự kiện có thật. Nhưng theo cách kể chuyện kì quái, bí ẩn bạn chắc chắn sẽ bị lôi cuốn thực sự nếu một lần tìm đọc.

Trang web Creepypasta.com

Nếu bạn có sở thích với thể loại ma mị thì đây là một trang web không thể bỏ qua. Chắc chắn, những câu chuyện được tổng hợp tại đây sẽ kích thích mọi giác quan của bạn.

Bạn có muốn lấy cây kẹo này?

Trang web takethislollipop.com

 

Trang web với tên takethislollipop.com nổi tiếng là trang web kinh dị với mở đầu là câu mời bí ẩn: “lấy hay không lấy cây kẹo mút lollipop này”.

Bạn chắc chắn sẽ bước vào thế giới ma mị và trải nghiệm không thể quên nếu như chấp nhận lời thách thức từ câu hỏi với câu tả lời :”có”. Ngay sau đó bạn phải cung cấp thông tin trên Facebook của mình, ngay só đó một đoạn video vô cùng điên rồ được mở lên.

Một người đàn ông với vẻ vẻ ngoài cực nguy hiểm và ánh mắt rùng rợn xuất hiện trong video, đang xem trang Facebook cá nhân của bạn trong bóng tối. Ngay sau khi biết được những bức ảnh và status của bạn, hắn sẽ rời khỏi căn phòng để lên xe, lên đường tìm tới chỗ bạn ở.

Bạn đừng nghĩ đây đơn giản chỉ là một web kinh dị trên Internet mà Website kỳ lạ này đưa ra thông điệp cảnh báo bạn phải bảo vệ các thông tin cá nhân của mình tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Trang web Opentopia

Điểm danh 6 trang web kinh dị nhất trên Internet

Trang web kinh dị tiếp theo trên Interrnet chính là trang opentopia.com. Trang web này ra đời với lí do, thời đại công nghệ số chúng ta luôn bị giám sát với camera. Trang web này cho phép bạn truy cập vào hơn 2600 webcam trên khắp thế giới và bạn có thể xem online.

Nhưng bạn đừng hiểu lầm rằng trang web này thiết lập ravà cho phép bạn theo dõi người khác mà chỉ cho phép chúng ta được xem qua những gì đang diễn ra từ hàng loạt chiếc camera được lắp đặt khắp nơi, thậm chí là trong nhà ai đó. Có rất nhiều người phản đối trang web kinh dị này vì họ bị hack vào những camera an ninh, riêng tư. Nhưng opentopia cam đoan rằng họ không hack gì cả – đơn thuần là những camera này có bảo mật quá thấp.

 Shayestjohn.net

Trang web  Shayestjohn.net

Trang web kinh dị này được xây dựng từ một nhân vật hư cấu là một cô người mẫu từng bị biến dạng cơ thể vì tai nạn giao thông, cô sau đó đã chỉnh hình lại cơ thể mình bằng cách sử dụng các bộ phận từ ma-nơ-canh. Năm 2003, nhân vật này xuất hiện trên Internet, các âm thanh kì quái và hình ảnh ma rợn được thu lại trong một đoạn video. Người xem sẽ giật mình vã sợ hãi khi xm đoạn video, đặc biệt những người yếu tim cần thận trọng trước khi quyết định xem.

Một điều bí ẩn hơn về trang web kinh dị này là người tạo ra nó không còn. Nếu tò mò, bạn có thể lên youtube xem thử.

Whiteenamel.com

Trang web này được mô phỏng như một trò chơi kinh dị kiểu giải đố, bạn sẽ được tham gia một chuyến khám phá một nhà thương điên bỏ hoang vô cùng đáng sợ. Việc của bạn khi tham gia chuyến phiêu lưu này và giải đáp hết các câu đố và bí ẩn trong nhà thương điên này.

Trang web Whiteenamel.com

Bạn có thể nghe thấy những tiếng gào thét thảm thiết vang lên từ loa, nó mang tới cho bạn một trải nghiệm vô cùng rùng rợn. Bạn sẽ khám phá ra những bí mật kinh dị có thật. Theo khảo sát, những người đã từng ghé thăm whiteenamel.com thì đây thực sự là một trong những trang web kinh dị nhất trên Internrt mà bạn phải ghé thăm một lần.

Con sâu đen

Trang web con sâu đen

Trang web cuối cùng trong danh sách 6 trang web kinh dị nhất trên Internet nà chúng tôi điểm danh là Staggeringbeauty.com. Cái tên nghe khá kì quặc. Nhưng khi vào website bạn sẽ cảm tháy ấn tượng bởi một con sâu đen trên màn hình, dù vậy bạn sẽ thấy khá dễ thương. Nó sẽ di chuyển theo con trỏ chuột của bạn trên màn hình máy tính. Tuy nhiên nếu như bạn di chuyển quá nhanh, hãy chuẩn bị cho một cú jumpscare ồn ào và thót tim. 

Chắc hẳn những đơn vị thiet ke website theo yeu cau cũng khá ấn tượng khi nhận được những yêu cầu thiết kế website kinh dị như thế này. Bạn đã sẵn sàng để xem thử một trong 6 trang Web kinh dị trên Internet mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây chưa? Cảnh báo là nội dung của chúng không dành cho những ai yếu tim xem nhé.

>> Xem thêm: 

10 sân bay nhộn nhịp nhất thế giới

Hiện Tượng Cây Tre Ra Quả Có Phải Điềm Báo Không