Blog

Địa chỉ sửa macbook Thái Nguyên uy tín nhất và những lỗi thường gặp của macbook

Trong cuộc sống của chúng ta luôn có những người bạn trợ thủ công nghệ không thể thiếu như macbook, điện thoại,… Nhưng đồng thời nhiều người cũng gặp phải rất nhiều khó khăn khi các thiết bị đó gặp trục trặc. Hãy cùng theo chân suachualaptop24h.com để tìm hiểu địa chỉ sửa macbook Thái Nguyên uy tín nhất hiện nay và các lỗi thường gặp của macbook nhé.

Các lỗi thường gặp của macbook

Mặc dù được khen về chất lượng cũng như giá thành thuộc phân khúc khá cao. Nhưng nhà Táo đôi lúc cũng mắc phải rất nhiều lỗi cơ bản về những vấn đề cần phải sửa macbook Thái Nguyên như:

Macbook bị treo, lỗi hệ điều hành

Hiện tượng macbook bị treo là một hiện tượng khá phổ biến với những dòng laptop sử dụng trong một thời gian dài. Khi sử dụng các chức năng máy tính các chức năng bị đơ, con trỏ chuột không thể di chuyển trên màn hình. Mọi thao tác đều không thể thực hiện được.

Nhưng tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà mỗi người. Bạn nên mang đến những cơ sở sửa chữa chất lượng và uy tín gần nhất để kiểm tra nhé.

Macbook hay bị nóng máy

Các trường hợp macbook bị nóng máy thường xảy ra khi dùng các phần mềm quá tải nặng trong một thời gian dài. Cũng có thể do bộ nhớ Ram thấp khiến máy bị nóng. Lúc ấy máy thường kêu khá to và nhiệt sẽ tản nhiệt dần ra ngoài.

Macbook dùng lâu bị chai pin

Dấu hiệu điển hình nhất là khi bạn thấy báo vạch pin đầy nhưng máy tự dưng bị sập nguồn. Hay người dùng luôn phải duy trì việc cắm sạc pin mỗi ngày. Vậy nên chúng ta nên thay pin mới để đảm bảo hiệu suất công việc. Chúng ta nên tìm những cơ sở uy tín và cam kết bảo hành hàng chuẩn, chất lượng.

Thỉnh thoảng macbook không thể kết nối mạng

Mac báo không bắt được wifi hoặc kết nối nhưng không thể dùng được. Điều này trở thành vấn đề rất nan giải cho nhiều người khi đang cần làm việc liên quan đến internet. Vậy nên hãy nhanh chóng mang macbook đi kiểm tra nhé.

Macbook xuất hiện điểm đen và chấm xanh

Người ta thường gọi đây là lỗi điểm ảnh. Khi những khu vực này xuất hiện những chấm đen và chấm xanh được gọi là điểm ảnh chết. Hãy thử dùng một mẹo này để khắc phục tình trạng đó là bạn nên sử dụng nước ấm để cha theo vòng tròn và các điểm chết. Các chấm đen sẽ dễ dàng biến mất đi. Nên áp dụng và làm ngay để khắc phục lỗi đó nha.

Macbook khởi động lâu và chạy chậm

Cách giải quyết vấn đề này thì chỉ còn cách nâng cấp bộ nhớ bên trong. Ram thấp thì xử lý thấp, ram cao hơn giúp máy chạy nhanh hơn.

Macbook lỗi hệ thống

Chủ yếu nguyên nhân chính của mac lỗi hệ thống là do lỗi Mac OS( lỗi ổ cứng). Bạn nên đến các cơ sở uy tín để được tư vấn và khắc phục những lỗi đó.

Địa chỉ uy tín nhất sửa macbook Thái Nguyên?

Luôn được xếp hạng cao về chất lượng và giá cả mà suachualaptop24h.com trở thành địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa chữa macbook tại Thái Nguyên. Sau đây là một số lý do nhiều khách hàng chọn suachualaptop24h.com làm nơi tin tưởng.

  • Phương châm làm việc “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp”
  • Đảm bảo tính hiệu suất: Khách hàng có thể lấy ngay macbook trong 1-2h.
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm lâu năm và liên tục được bồi dưỡng các kỹ năng nghiệp vụ.
  • Khách hàng được trực tiếp quan sát quá trình sửa và làm việc.
  • Cam kết hoàn tiền 100% trong trường hợp hàng lỗi.
  • Thời hạn bảo hành lên đến một năm.

Đặc biệt tại sửa macbook Thái Nguyên thì suachualaptop24h cũng có ngay một cơ sở số 297 Lương Ngọc Quyến, Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Xem thêm bài viết:

Những bài viết liên quan

Back to top button