Công nghệ

Địa chỉ sửa chữa laptop Quang Trung uy tín, chất lượng cho sinh viên

Laptop của bạn chẳng may bị hư? Bạn cần sửa laptop Quang Trung thì liên hệ địa chỉ bên dưới.

Laptop trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc xảy ra sự cố. Do đó bạn cần sửa chữa ngay để tránh ảnh hưởng tới việc học. Cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Vậy đâu mới là địa chỉ sửa laptop Quang Trung uy tín cho sinh viên? Hãy đọc ngay bài viết sau.

Tìm hiểu các bệnh về laptop cần sửa chữa ngay

Khi laptop bị vô nước

Laptop vô nước dù là ít hay nhiều bạn cũng cần đem ngay ra tiệm sửa chữa. Tuy nhiên trước khi sửa laptop Quang Trung hay địa chỉ nào khác. Bạn cần để nghiêng laptop sang một bên cho chảy hết nước. Sau đó tháo pin ra. Đặc biệt không được khởi động máy ngay. Làm như vậy sẽ làm hư mainboard, ổ cứng máy.

Khi gặp trường hợp này bạn cần mang máy ra cửa hàng gần nhất. Để được  kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng và sửa cho hiệu quả.

Khi bật mãi mà laptop vẫn không lên nguồn

Laptop sau một thời gian sử dụng dễ bị tình trạng bật mãi mà không lên nguồn. Đây là tình trạng khá phổ biến. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này rất nhiều. Có thể là máy bị hư ổ cứng, bị hư màn hình,… Vậy nên bạn cần phải mang máy đi ra cửa hàng. Để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa.

Khi laptop bị hư main board

Việc máy tính bị hư mainboard rất khó để bạn có thể nhận biết. Vì thế chỉ còn cách mang máy ra tận cửa hàng để được kiểm tra và sửa chữa. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn cửa hàng sửa chữa uy tín tránh “tiền mất tật mang”. Bởi lỗi hư mainboard rất tốn chi phí để sửa chữa.

Khi laptop chạy quá chậm

Việc laptop chạy quá chậm cũng do nhiều nguyên nhân. Chẳng hạn như: lỗi win, máy hết dung lượng để chứa dữ liệu. Hay do máy chạy quá nhiều chương trình ngầm… Vì thế cách tốt nhất hãy đem máy ra cửa hàng để được kiểm tra. Nhân viên kỹ thuật của cửa hàng sẽ kiểm tra và báo lỗi cho bạn.

Khi laptop không vào được wifi

Lỗi không vào được wifi là lỗi cần được xử lý ngay. Để tránh ảnh hưởng đến công việc học tập của bạn. Hãy đem máy ra cửa hàng gần nhất để được kiểm tra và xử lý nhanh chóng.

Ngoài các lỗi nêu trên thì laptop còn bị khá nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn như: đứt dây vga, loa hư, bàn phím hư, hoặc bản lề bị hư… cần được sửa chữa. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm địa chỉ sửa laptop Quang Trung uy tín.

Một đơn vị sửa laptop uy tín cần có những điều sau

Thứ nhất, sau khi nhận máy từ khách hàng sẽ lắng nghe bệnh của máy.

Thứ hai, cho nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra để đưa ra kết quả chính xác nhất.

Thứ ba, lên phương án sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng.

Thứ tư, báo giá sửa chữa, thay linh kiện (nếu có) cho khách hàng. Hai bên thống nhất và tiến hành sửa chữa.

Thứ năm, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng để tăng tuổi thọ cho máy.

Laptop bị hư hỏng là điều không ai mong muốn. Nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi hư hỏng. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ sửa laptop Quang Trung uy tín, chất lượng. Với mục đích gửi  trao niềm tin và “đứa con tinh thần” của mình. Hãy chọn địa chỉ sửa chữa laptop 24h.com

Có thể bạn quan tâm:

>>> Màu sơn theo phong thủy dành cho mệnh Hỏa năm 2021

>>> Tìm kiếm đại lý bán máy nén khí Hitachi uy tín và chất lượng?

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button