Tin tức

Đánh giá chi tiết cửa cuốn Titadoor

Kỹ thuật công nghệ hiện đại của các nước trên thế giới ngày càng tân tiến. Các thiết bị luôn được cải thiện sao cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Cửa cuốn Titadoor là một loại cửa mới, kỹ thuật cao, là thương hiệu của công nghệ Đức cao cấp.  Vậy chiếc cửa cuốn Titadoor có ưu điểm gì? Xem những đánh giá chi tiết ở bài dưới đây nhé:

1. Giới thiệu về cửa cuốn Titadoor

Chắc hẳn nếu là người trong ngành, bạn chắc chắn sẽ biết đến cửa cuốn Đức Titadoor. Đây là một thương hiệu nổi tiếng đã có mặt trên thị trường những năm qua. Và đi đầu về sự chất lượng đi cùng với sự uy tín nhất mà thương hiệu này có. Cửa cuốn Titadoor là một thương hiệu của Đức, đi đầu trong tích hợp các công nghệ hiện đại.

Cửa cuốn Titadoor đã có mặt trên thị trường Việt Nam vào khoảng hơn 9 năm nay. Luôn được người sử dụng đón nhận và khen ngợi hết mực. Nắm vững sự tin tưởng từ khách hàng trong suốt những năm qua, vì vậy, thương hiệu này cố gắng cải tiến về sản phẩm và dịch vụ sao cho đạt được lợi ích tới khách hàng nhiều nhất.

Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn lựa cửa cuốn Titadoor bởi đây là thương hiệu được đánh giá rất cao, chất lượng tốt nhất hiện nay. Ngôi nhà là nơi chúng ta gắn bó lâu dài, để đảm bảo độ bền đẹp đi cùng thời gian thì chọn sản phẩm chất lượng là điều không thể thiếu. Cửa cuốn Titadoor đáp ứng hai nhu cầu đặt ra là giá thành hợp lý và chất lượng mà sản phẩm này đem lại.

Cửa cuốn Titadoor có rất nhiều loại và mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn sao cho thích hợp nhất với không gian nội thất hiện tại. Các dòng sản phẩm Titadoor được làm thân cửa bằng HK nhôm. Các bộ phận của phần cửa sẽ được thiết kế đa dạng sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà.

Cửa cuốn Titadoor được làm từ máy móc hiện đại. Luôn sử dụng loại nhôm cao cấp nhất theo tiêu chuẩn 6030. Đi cùng với đó để đảm bảo độ bền đẹp thì cửa cuốn sẽ được sơn tĩnh điện 2 mặt và mạ thêm mặt crom.

Cụ thể chi tiết các phần:

– Nhôm kim cao cấp 6063 đủ tiêu chuẩn, với cửa cuốn thì chất liệu này hoàn toàn phù hợp.

– Lỗ thoáng sẽ thiết kế theo hình oval, hình thang để đảm bảo sự tiện lợi.

– Sơ tĩnh điện sử dụng loại Akzonnobel với các màu khác nhau như kem, ghi sáng, cà phê,.. Các màu này phù hợp cho từng loại không gian khác nhau. Kích thước có chiều cao sẽ gồm 6m x 5m

– Độ chắc vững của cửa cuốn Titadoor thể hiện ở: 2 chân, 2 vit đi cùng 2 chân chéo và thêm 3 thanh ngang chữ K có thể chịu lực. Kết câu này mang sự kỹ thuật và hiện đại

-Một số đặc điểm khác như móc sẽ dày vào khoảng 1,1mm, thêm phần vai và thân chịu lực tốt dày 1,1mm giống với móc.

>> Xem thêm: cửa xingfa cao cấp

2. Mua cửa cuốn Titadoor tại đâu uy tín

Vậy thì bạn nên chọn mua cửa cuốn Titadoor tại đâu để đảm bảo sự chất lượng và uy tín nhất? Câu trả lời đó chính là Công ty Á Châu Door. Ngoài chất lượng mà công ty cam kết đặt ra thì còn một số ưu đãi khác. Các ưu đãi này sẽ giúp người mua tiết kiệm được thời gian và một khoảng chi phí lớn khác. Bởi vậy mà khách hàng trong những năm qua đã luôn tin tưởng và mua hàng tại đây.

Á Châu Door có đội ngu nhân viên chuyên nghiệp thi công cửa cuốn. Chi phí lắp đặt luôn được ưu đãi với giá rẻ nhất so với các lĩnh vực cùng ngành khác.

Khi mua cửa cuốn tại Á Châu Door, bạn sẽ thấy giá cửa cuốn đã bao gồm chi phí lắp đặt. Các khoản phụ thu lắt nhắt sẽ không xảy ra. Đem lại sự định lượng chính xác cho khách hàng chuẩn bị tài chính phù hợp.

Ngoài ra, ở Á Châu Door còn có các mẫu cửa cuốn đa dạng được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý khách có thể tham khảo các mẫu để lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất tại cuacuonsg.com. Hoặc nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các loại cửa khác, giá cả cạnh tranh, so sánh giá giữa các loại. Bên cạnh cửa cuốn Titadoor, tại Á Châu Door còn có một số loại cửa phổ biến khác.

>> Xem thêm:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button