Công nghệ

Có nên mua Iphone 6 lock

Tuy Iphone lock khi sử dụng người dùng hay gặp nhiều lỗi hơn là sử dụng Iphone quốc tế. Ở Iphone lock lại được lợi thế về giá cả, hình thức trả khác gì Iphone quốc tế. Từ đây, nhiều bạn phân vân đặt ra câu hỏi có nên mua Iphone 6 lock? Sau đây là giới thiệu tổng quan về một chiếc Iphone 6 lock giúp bạn tham khảo để đưa ra quyết định có nên mua Iphone 6 lock hay không.

Iphone 6 lock

1. Iphone 6 lock fix sạch lỗi dùng như quốc tế

Với một chiếc Iphone lock giá khá rẻ so với bản quốc tế nhưng nếu gặp nhiều lỗi thì người dùng sẽ không ưu tiên vì nó tạo sự bất tiện cho họ. Vì vậy, những Iphone 6 lock trên thị trường hiện nay được fix hết lỗi để có điểm cộng trong lòng người tiêu dùng.

Trước đây, khi chưa fix lỗi người dùng hay gặp phải những lỗi khó chịu khi dùng Iphone lock nói chung và Iphone 6 nói riêng như *101#, không thể kích hoạt được iMessange, lưu danh bạ không kèm đầu số +84… Những lỗi này bây giờ đã có sim ghép thần thánh fix hết lỗi và bạn sử dụng Iphone lock không khác gì sử dụng bản quốc tế của Iphone.

2. Có nên mua Iphone 6 lock

Từ thiết kế đến thông số Iphone 6 lock giống như Iphone 6 quốc tế

Iphone 6 Lock là hàng chính hãng Apple cũng như Iphone quốc tế nhưng Iphone 6 Lock thì được Apple phân phối cho nhà mạng để bán cho người tiêu dùng. Còn về Iphone 6 quốc tế thì chính Apple là phân phối ra thị trường tiêu dùng.

So sánh Iphone 6 lock và quốc tế

Nói về thiết kế và cả thông số cấu hình máy, Iphone 6 Lock hay Iphone 6 quốc tế đều giống nhau và hoàn toàn không có chút khác nhau nào. Từ màn hình, các cạnh bên, camera, CPU tất cả đều được thiết kế từ các linh kiện giống nhau.

Iphone 6 Lock sẽ không có bất kỳ logo nhà mạng nào trên thân máy mà vẫn sẽ là logo quả táo của Apple nên nhìn qua thì người tiêu dùng sẽ không thể nhận biết được đâu là Iphone 6 lock, đâu là Iphone 6 quốc tế. 

Trải nghiệm mượt mà trên Iphone 6 lock

Về trải nghiệm, hệ điều hành độc quyền IOS của Apple luôn giữ được mức ổn định, mượt mà cho các thiết bị chạy trên hệ điều hành này. Và Iphone 6 lock nói riêng và những chiếc Iphone lock nói chung cũng không ngoại lệ, nó vẫn nhanh nhậy, ổn định khi sử dụng hệ điều hành IOS của Apple mang lại cho người sử dụng cảm giác trải nghiệm tốt nhất.

Giá của Iphone 6 lock rất phải chăng

Về mức giá của những chiếc Iphone lock thì lúc nào cũng rẻ hơn Iphone quốc tế. Còn giá của Iphone 6 lock trên thị trường hiện nay thì chưa tới 4 triệu đồng.

Đó là một mức giá rất phù hợp cho một chiếc điện thoại khá là tốt ở thời điểm hiện tại. Đây chính là điểm hút lớn nhất của Iphone lock đến người tiêu dùng với mức giá rẻ hơn bản quốc tế khoảng 1-2 triệu đồng.

Hy vọng, những kiến thức đưa ra về chiếc Iphone 6 lock ở trên bạn đã có được những nhận định về dòng sản phẩm này của Apple và đưa ra quyết định có nên mua Iphone 6 lock không.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button