Kiến trúc

Chung cư Swan Park Onsen Ecopark – mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

Swan Park Onsen Ecopark là một trong những mô hình kiến trúc độc đáo, mới lạ, thu hút hàng nghìn khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Vì thế, dự án lần này Ecopark thiết kế mô hình gây ấn tượng với nhiều nhà đầu tư và khách du lịch, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Thông tin về chung cư Swan Park Onsen Ecopark

Với tổng mức đầu tư của dự án chạm mốc 1 nghìn tỷ và là dự án tiềm năng đang được nhiều giới đầu tư và khách hàng để mắt chú ý đến. Hoàn thành một dự án, thì không thể không đề cập đến các chủ đầu tư, chung cư Onsen Ecopark với sự đầu tư của 2 tập đoàn lớn là: Ecopark và Nomura Nhật Bản. Hứa hẹn sẽ là một dự án mang lại nhiều bất ngờ và những trải nghiệm độc quyền trong năm 2022 này.

Dự án Swan Park Onsen Ecopark đang là điểm hấp dẫn, thu hút số đông người thích du lịch, nghỉ dưỡng và trải nghiệm mô hình hiện đại với những tiện ích đẳng cấp. Chung cư sở hữu phong cảnh từ công viên và Hồ Thiên Nga cùng với sân golf EPGA giúp bạn có những cảm giác và được hưởng toàn bộ những view tuyệt mỹ, hoàn hảo, không khí mát mẻ và trong lành.

Bên cạnh đó, những cư dân ở đây cũng có thể vui chơi và tham gia các hoạt động tại công viên, hồ nước hoặc tập thể dục trong khu vực chưa đến 3km

Và điểm khác biệt trong dự án này là sự có mặt của dòng suối nóng Onsen, nguồn nước nóng này sẽ “ ghé thăm” từng căn hộ và mang đến không gian sống xanh, sạch và giúp cư dân có được sức khỏe tốt.

Thiết kế của dự án căn hộ Swan Park Onsen Ecopark

Nikken là tập đoàn phụ trách thiết kế dự án chung cư Swan Park Onsen Ecopark. Là một tập đoàn có thời gian hoạt động thâm niên hơn 121 năm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế, cũng là nhà thiết kế của 3/10 tòa tháp đẹp nhất trên thế giới. Vì vậy, mọi quy trình về thiết kế đều cần chính xác, tỉ mỉ và không cần nhắc quá nhiều về tầm nhìn, mức độ an toàn và vẻ đẹp toàn diện.

Tập đoàn Raymond thiết kế liên dự án khoáng nóng nổi tiếng hàng đầu thế giới đã thiết kế khoáng nóng Ecopark. Mỗi một căn hộ trong chung cư sẽ được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng.

Với số lượng lên đến 14 hồ khoáng nóng lạnh khác nhau và chất lượng đạt tiêu chuẩn với resort 6* và tương ứng với mỏ khoáng vùng Hakone Japan.

Sự xuất hiện của hệ thống spa với quy mô lớn, phục vụ nhu cầu làm đẹp của cư dân theo quy trình khép kín. Và dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng về các liệu trình, quy trình chăm sóc và phục hồi da được tư vấn cụ thể và thực hiện đúng chuẩn quốc tế. Vì vậy, sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho từng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Từ một số thông tin khái quát, điểm khác biệt cũng như là quy mô thiết kế của dự án căn hộ Swan Park Onsen Ecopark, nếu bạn muốn sở hữu hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các căn hộ của dự án mới nay.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Những bài viết liên quan

Back to top button