Công nghệ

Chia sẻ bạn phần mềm thay đổi phông nền cho ảnh dùng cho mọi Smartphone

Từ khi Smartphone phổ biến trên toàn cầu thì việc chụp ảnh, quay camera đã quá trở nên thông dụng, ai cũng có thể chụp ảnh tùy thích. Thế nhưng, không phải ai cũng chụp giỏi hay rành những thủ thuật chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Cũng vì thế mà các ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cực kỳ đơn giản sử dụng ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Thay đổi phông nền là nhu cầu rất cần thiết nhưng việc tự thay phông nền bằng thủ công như cắt, ghép mất nhiều thời gian và cần trình độ chuyên môn. Trong các ứng dụng đó thì Light X là một phần mềm thay đổi phông nền cho ảnh cực dễ sử dụng, có mặt tại chợ ứng dụng miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tải xuống.

Sau khi tải xuống và cài đặt Light X, bạn có thể thực hành thay đổi phông nền cho ảnh bằng các bước sau đây:

Bước 1: Bạn mở phần mềm, chọn Album ảnh rồi chọn ảnh mà bạn cần để thay đổi phông nền.

Bước 2: Bạn chọn công cụ chỉnh sửa ra rồi chọn Cắt với biểu tượng hình cây kéo. 

Bước 3: Bạn khoanh vùng đối tượng bạn muốn cắt để ghép phông nền khác rồi chọn kế tiếp để xác nhận vùng Cắt.

Bạn thắc mắc nếu quét bằng ngón tay thì làm sao chính xác vùng bạn muốn cắt được? Thế nhưng, đây là một phần mềm thông minh, chỉ cần bạn tô viền cho đối tượng thì nó sẽ tự động cắt vùng bạn muốn chọn một cách tương đối phù hợp nhất.

Tiếp đến, ứng dụng sẽ tự viền rồi tô đỏ phần mà bạn muốn cắt. Bạn có thể chọn đồng ý nếu đã hài lòng hoặc chưa đồng ý để quay trở lại cắt hoặc xóa thông minh. Phần mềm sẽ cho bạn cắt lại và tự động tối ưu sao cho vừa ý bạn nhất. Khi thấy ưng ý rồi thì bạn chọn Kế Tiếp để đi bước tiếp theo.

Bước 4: Sau khi đã cắt xong, phần mềm sẽ xuất ra ảnh chủ thể được cắt với phông nền trong suốt. Bạn chỉ cần chọn vào phần Hình Nền ở bên dưới, rồi chọn Album ảnh và hình phông nền mà bạn muốn ghép. 

Bước 5: Ở bước này, bạn còn có thể chỉnh lần nữa sao cho phù hợp với màu sắc, kích thước phông nền cho phù hợp với nhau. Cuối cùng bạn nhấn Xong rồi Lưu ở thanh phía trên. Lúc này thì ảnh đã xong và xuất ra file ảnh cụ thể với phông nền mới cho chiếc điện thoại của bạn.

Vậy là bạn đã thành công khi thay được phông nền, cắt ghép tùy thích rồi đấy. Hãy tra cứu Light X và ứng dụng phần mềm thay đổi phông nền cho ảnh tuyệt vời này đi nhé.

Xem thêm: 

Cách chơi fifa online 4 trên laptop, PC chạy mượt không bị lag

Địa chỉ sửa chữa laptop Quang Trung uy tín, chất lượng cho sinh viên

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button