Công nghệ

Cách chơi fifa online 4 trên laptop, PC chạy mượt không bị lag

Cách chơi fifa online 4 trên laptop, PC chạy mượt không bị lag. Đây được xem là mối quan tâm hàng đầu của các game thủ. Bởi như bạn biết, với tình trạng bị lag khi chơi game sẽ gây ra nhiều phiền toái cho game thủ. Tình trạng này đồng thời làm mất tính hấp dẫn, độ mượt khi trải nghiệm fifa online 4. Nhất với những máy tính cũ chơi game fifa 4 thường xảy ra tình trạng này rất nhiều. Bạn đừng quá lo lắng! Bài viết này sẽ giúp bạn cách chơi game fifa 4 được mượt, không bị lag trên laptop, PC nhé.

Cách chơi fifa online 4 trên laptop, PC chạy mượt không bị lag

Đối với game thủ chơi game fifa 4 chuyên nghiệp thì độ mượt của máy là yếu tố quan trọng nhất. Nếu bạn đang chơi game hăng say mà gặp phải giật, lag sẽ làm cho bạn mất hứng thú với game. Tình trạng này kéo dài gây cho game thủ khó chịu.

Để khắc phục những tình trạng gây phiền toái cho game thủ trên. Máy tính Long Hải mách bạn cách chơi cách chơi fifa online 4 trên laptop, PC chạy mượt không bị lag. Mời các bạn theo dõi.

Thiết lập hình ảnh trong game fifa online 4

Máy tính bạn đang chơi game fifa 4 mà hay xảy ra tình trạng lag, giật. Để khắc phục tình trạng này thì bạn nên hạ thấp hình ảnh xuống mức thấp nhất.

Tốt nhất bạn nên hạ xuống mức trung bình tầm 30 FPS. Với mức hình ảnh game fifa này sẽ cho bạn chơi game tốt và ổn định hơn rất nhiều. Nhất là với những máy tính cũ chơi game fifa 4 có cấu hình yếu. Vì vậy với những máy tính cũ bạn nên kiểm tra cấu hình trước khi chơi game fifa 4 nhé.

Nên tắt hết những phần mềm không liên quan khi chơi game fifa 4

Máy tính của bạn khi đang chơi fifa online 4 thường bị giật, lag một phần cũng do bạn bật nhiều phần mềm lên. Vì vậy trước khi chơi game bạn nên kiểm tra phần mềm nào không cần thiết thì nên tắt.

Do cấu hình máy tính của bạn thấp mà bạn bật nhiều phần mềm lên như vậy sẽ chiếm nhiều dung lượng ram. Vậy nên chơi game sẽ không cho bạn được độ mượt mà khi trải nghiệm về game fifa 4.

Nếu tắt hết chương trình thì khi chơi fifa online 4 trên laptop, PC chạy mượt không bị lag dù máy có cấu hình yếu.

Thường xuyên quét virus để chơi game fifa online 4 trên laptop, PC chạy mượt không bị lag

Máy tính bị virus cũng là một nguyên nhân gây ra tình trạng giật, lag khi chơi fifa 4. Vì trong quá trình sử dụng máy tính không tránh khỏi máy bị virus xâm nhập. Virus xâm nhập vào máy tính sẽ gây sự ăn mòn dữ liệu và gây ra tình trạng tê liệt hệ thống điều hành.

Do đó để tránh tình trạng chơi fifa online 4 trên laptop, PC chạy mượt không bị lag bạn nên thường xuyên quét virus.

Máy tính được quét virus thường xuyên sẽ đảm bảo được hiệu ứng của máy tốt. Đem lại những trải nghiệm thú vị nhất về các loại game mà bạn đang chơi.

Hiện nay nhiều phần mềm quét virus miễn phí và hiệu quả cao. Nên bạn có thể thường xuyên cập nhật nó để quét virus cho máy tính an toàn nhé.

Thay đổi cấu hình mạng bạn dùng trên laptop, PC  

Tình trạng giật, lag xảy ra thường xuyên khi bạn chơi fifa online 4 trên laptop, PC. Để khắc phục tình trạng này bạn nên kiểm tra cấu hình mạng của bạn đang dùng là gì?

Nếu bạn đang sử dụng mạng wifi thì tốt nhất nên đổi lại mang dây để chơi game fifa 4 nhé. Vì mạng dây thường cho đường truyền tốt và ổn định hơn rất nhiều mạng wifi. Do đó khi dùng mạng dây trên laptop và PC sẽ cho mạng được độ ổn định và mượt nhất khi chơi game.

Nếu như bạn đang ở công ty hoặc dùng mạng của hàng xóm thì nên để máy tính gần bộ wifi. Như vậy sẽ cho đường truyền mạng mạnh và ổn định khi bạn trải nghiệm game fifa tốt hơn.

Điểm bán laptop, PC cũ chơi FIFA Online 4 mượt, không lo giật

Điểm chỉ bán laptop, PC cũ chơi FIFA Online 4 mượt, không lo giật ở đâu là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm. Hôm nay chúng tôi mách bạn một địa chỉ cung cấp laptop, PC cũ chơi FIFA Online 4 mượt, không lo giật tại Hà Nội nhé. Đó chính là đơn vị Máy tính Long Hải.

Máy tính Hải Long là đơn vị chuyên cung cấp các dòng laptop, PC cũ fifa Online 4 mượt, không lo bị giật. Đến với đơn vị bạn được lựa chọn những laptop, PC cũ có cấu hình cực mạnh.

Nếu có nhu cầu mua laptop cũ chơi FIFA Online 4 chất lượng hãy liên hệ ngay. ĐT: 0972.105.943

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button