Nội thấtTin tức

Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy khi chuyển nhà

Nhiều gia đình còn rất phân vân, thắc mắc khi có nhu cầu chuyển đến nơi ở mới ngoài việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói không biết bố trí giường ngủ như thế nào cho hợp phong thủy ở nhà mới. Trong bài viết dưới đây, khi kê sắp xếp giường ngủ trong phòng ngủ tại nhà mới chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy sao cho hợp phong thủy nhất, không phạm phải các điều cấm kỵ trong phong thủy.

Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy khi chuyển nhà

Phòng ngủ cũng là một trong những căn phòng quan trọng bên cạnh phòng khách, nhà bếp, vì đây là căn phòng có ảnh hưởng lớn đến hòa khí giữa các thành viên trong gia đình theo quan niệm phong thủy, cũng như đời sống vợ chồng, con cái, sức khỏe của gia chủ. Đặc biệt, yếu tố đóng vai trò rất quan trọng, không thể chủ quan, lơ là vị trí kê giường ngủ chính.

Tuy nhiên, trong sinh hoạt vợ chồng, đời sống gia đình, sức khỏe, công danh… do nhiều nguyên nhân, có không ít gia đình kê giường ngủ ở vị trí phạm, không hợp phong thủy. Khi chuyển nhà, dưới đây là một số lưu ý về cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy mà bạn không nên bỏ qua.

Lưu ý khi sắp xếp không gian phòng ngủ

Trước hết bạn cần lưu ý đến vị trí kê giường ngủ theo các chuyên gia phong thủy của công ty chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải Hải Đăng. Tốt nhất, bạn nên kê giường ngủ ở vị trí trung tâm của một bức tường, vị trí này sẽ giúp củng cố mối quan hệ vợ chồng.

Các chuyên gia phong thủy cũng cho biết, bạn nên kê giường ngủ dựa vào hai bức tường chéo với cửa hoặc đối diện với cửa là tốt nhất nếu bạn muốn cải thiện tình hình tài chính của mình, cũng như có thêm nhiều cơ hội làm việc. Với hiệu quả mà mẹo phong thủy này mang lại, đây là lời khuyên được nhiều người áp dụng và hoàn toàn hài lòng.

Để có thể kêu gọi tiền tài đến với gia đình, ngoài việc lựa chọn vị trí kê giường ngủ hợp phong thủy, bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy để trong phòng ngủ. Cụ thể, bạn có thể đặt dưới giường một chiếc bát tài lộc. Giúp bạn có thể kiểm soát tài chính một cách tốt hơn rất nhiều với những vật phẩm phong thủy này.

Trên đây là một số những lưu ý khi chuyển nhà mới, giúp gia đình bạn vượng tài vượng lộc, an khang, thịnh vượng đến với mình. Hy vọng với những cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy trên đã giúp cho gia đình bạn giải đáp được những băn khoăn của mình.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button